1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết 8/4: Bắc bộ vẫn mưa ẩm

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết ngày 8/4, do ảnh hưởng của vùng thấp phía Tây, khu vực Tây Bắc bộ và miền Trung tiếp tục có nắng nóng, Đông Bắc bộ vẫn mưa ẩm.

Dự báo thời tiết 8/4: Bắc bộ vẫn mưa ẩm

Dự báo thời tiết 8/4: Bắc bộ vẫn mưa ẩm. Ảnh minh họa: TTXVN

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, ngày 8/4, do ảnh hưởng của vùng thấp phía Tây, khu vực Tây Bắc bộ tiếp tục có một ngày nắng nóng. Nền nhiệt một số nơi lên đến 36 - 37 độ C như Mường Tè, Điện Biên Phủ, Mường La, Sông Mã.

Trong khi đó, phía Đông Bắc bộ trong đó có Thủ đô Hà Nội vẫn chịu ảnh hưởng của gió Đông Nam ẩm nên nhiều mây có mưa nhỏ, độ ẩm trên 86% .

Tại khu vực miền Trung, nắng nóng tại các vùng núi như: Con Cuông, Tương Dương, A Lưới… vẫn tiếp diễn. Một số điểm tại Tây Nguyên cũng có nắng khô nóng, nền nhiệt sấp xỉ 37 độ C. Riêng Nam bộ chịu ảnh hưởng của khối áp cao cận nhiệt nên có nắng nóng vào buổi trưa chiều, mưa dông vào chiều tối và đêm.

Trên biển, vùng biển Phú Quốc và hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa có nắng đẹp, gió dưới cấp 3 – 4, tầm nhìn xa trên 10 km.

Dự báo thời tiết ngày 8/4

Phía Tây Bắc bộ:

Mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Phía Đông Bắc bộ:

Nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng vùng đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 25-28 độ C, vùng núi có nơi trên 29 độ C.

Khu vực Hà Nội:

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-24 độ C, cao nhất từ 26-28 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế:

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng núi phía Tây có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận:

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 31- 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên:

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam bộ:

Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, riêng miền Đông 35-37 độ C./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kể từ sau khi gói 30 nghìn tỷ đồng kết thúc, nhiều người dân đang hy vọng trở lại trước thông gói vay 1.000 tỷ đồng theo Nghị định 100 về phát triển và quản lý nhà ở xã hội sẽ chuẩn bị được giải ngân, với lãi suất trong năm 2018 là 4,8%.