KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiết

Gần Tết, nhiều ngả đường Hà Nội ùn tắc nặng

Facebook Share

BNEWS.VNNhững ai tham gia giao thông ở Hà Nội những ngày này đều không khỏi ngao ngán vì đi đường nào cũng tắc, đi giờ nào cũng tắc.

Càng gần đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng hơn. Không chỉ giờ cao điểm mà ngay cả vào giờ thấp điểm buổi trưa, buổi chiều, việc tham gia giao thông cũng rất khó khăn.

Nhiều người dân chia sẻ, để di chuyển qua đoạn đường khoảng 4-5 km, có khi mất cả nửa tiếng. Đặc biệt là tại các nút giao thông quan trọng, các khu vực nhiều cửa hàng, cửa hiệu, khu mua sắm, tình hình giao thông càng phức tạp.

Ghi nhận của phóng viên báo Tin Tức trên một số tuyến đường Hà Nội:

Mật độ giao thông cao trên đường Ngọc Hồi, trước bến xe Nước Ngầm.

Trên phố Xã Đàn, giao thông kẹt cứng lúc 10 giờ trưa 13/1.

Xe máy, ô tô giành nhau từng mét đường.

Đến tối, tình hình không khả quan hơn. Ngã tư Kim Liên tắc từ dưới hầm đến trên mặt đất.

Đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Dự báo từ nay đến Tết, tình hình giao thông sẽ còn phức tạp hơn tại khu vực bến xe, đường vành đai khi người dân đổ về quê ăn Tết.

Theo Tin tuc

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.