KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Gần Tết, nhiều ngả đường Hà Nội ùn tắc nặng

Facebook Share

BNEWS.VNNhững ai tham gia giao thông ở Hà Nội những ngày này đều không khỏi ngao ngán vì đi đường nào cũng tắc, đi giờ nào cũng tắc.

Càng gần đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng hơn. Không chỉ giờ cao điểm mà ngay cả vào giờ thấp điểm buổi trưa, buổi chiều, việc tham gia giao thông cũng rất khó khăn.

Nhiều người dân chia sẻ, để di chuyển qua đoạn đường khoảng 4-5 km, có khi mất cả nửa tiếng. Đặc biệt là tại các nút giao thông quan trọng, các khu vực nhiều cửa hàng, cửa hiệu, khu mua sắm, tình hình giao thông càng phức tạp.

Ghi nhận của phóng viên báo Tin Tức trên một số tuyến đường Hà Nội:

Mật độ giao thông cao trên đường Ngọc Hồi, trước bến xe Nước Ngầm.

Trên phố Xã Đàn, giao thông kẹt cứng lúc 10 giờ trưa 13/1.

Xe máy, ô tô giành nhau từng mét đường.

Đến tối, tình hình không khả quan hơn. Ngã tư Kim Liên tắc từ dưới hầm đến trên mặt đất.

Đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Dự báo từ nay đến Tết, tình hình giao thông sẽ còn phức tạp hơn tại khu vực bến xe, đường vành đai khi người dân đổ về quê ăn Tết.

Theo Tin tuc

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Bộ Chính trị đã thông qua Nghị quyết về phát triển du lịch, mục tiêu đến năm 2030, du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Nghị quyết mới của Bộ Chính trị cũng như Luật Du lịch (sửa đổi) chuẩn bị được ban hành đã và đang mở ra bước phát triển mới cho ngành du lịch Việt Nam.