1. >

Giá vàng chiều 25/4 tăng giảm không đồng nhất

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước phiên chiều nay ít biến động so với phiên sáng. Trong khi giá vàng châu Á đã tăng nhẹ trở lại.

Giá vàng chiều 25/4 tăng giảm không đồng nhất

Giá vàng chiều 25/4 tăng giảm không đồng nhất. Ảnh: Trần Việt/TTXVN.

Giá vàng trong nước

Thời điểm 15 giờ 00 phút tại Hà Nội, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý SJC - Sài Gòn được niêm yết ở mức 33,08 - 33,37 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 20.000 đồng/lượng so với phiên trước.

Giá vàng SJC được niêm yết tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu không biến động so với phiên sáng, giao dịch ở mức 33,20 - 33,25 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Trong khi, giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tăng 60.000 đồng/lượng lên mức 33,18 - 33,63 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng DOJI của Tập đoàn DOJI giao dịch ở mức 33,19 - 33,26 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng thế giới

Sang phiên giao dịch chiều, giá vàng châu Á bật tăng trở lại nhờ đồng USD mạnh lên, song đà tăng của giá vàng vẫn bị kiềm chế bởi cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sắp diễn ra trong tuần này.

Tại thị trường Singapore, vào lúc 13 giờ 40 phút theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tăng 0,2% lên mức 1.234,36 USD/ounce.

Vàng đã tăng gần 16% trong năm nay nhờ những đồn đoán xung quanh việc Fed có thể không tăng lãi suất, bên cạnh đó là những lo ngại về nền kinh tế Trung Quốc và sự biến động của các thị trường toàn cầu.

Xem thêm:

>> Trung Quốc tiếp tục bơm tiền vào thị trường

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.