1. >

Giá vàng chiều 25/4 tăng giảm không đồng nhất

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước phiên chiều nay ít biến động so với phiên sáng. Trong khi giá vàng châu Á đã tăng nhẹ trở lại.

Giá vàng chiều 25/4 tăng giảm không đồng nhất

Giá vàng chiều 25/4 tăng giảm không đồng nhất. Ảnh: Trần Việt/TTXVN.

Giá vàng trong nước

Thời điểm 15 giờ 00 phút tại Hà Nội, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý SJC - Sài Gòn được niêm yết ở mức 33,08 - 33,37 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 20.000 đồng/lượng so với phiên trước.

Giá vàng SJC được niêm yết tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu không biến động so với phiên sáng, giao dịch ở mức 33,20 - 33,25 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Trong khi, giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tăng 60.000 đồng/lượng lên mức 33,18 - 33,63 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng DOJI của Tập đoàn DOJI giao dịch ở mức 33,19 - 33,26 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng thế giới

Sang phiên giao dịch chiều, giá vàng châu Á bật tăng trở lại nhờ đồng USD mạnh lên, song đà tăng của giá vàng vẫn bị kiềm chế bởi cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sắp diễn ra trong tuần này.

Tại thị trường Singapore, vào lúc 13 giờ 40 phút theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tăng 0,2% lên mức 1.234,36 USD/ounce.

Vàng đã tăng gần 16% trong năm nay nhờ những đồn đoán xung quanh việc Fed có thể không tăng lãi suất, bên cạnh đó là những lo ngại về nền kinh tế Trung Quốc và sự biến động của các thị trường toàn cầu.

Xem thêm:

>> Trung Quốc tiếp tục bơm tiền vào thị trường

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.