1. >

Giá vàng sáng 8/3 tăng nhẹ

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước sáng 8/3 được điều chỉnh tăng nhẹ 70.000 đồng/lượng so với phiên giao dịch ngày hôm qua

Giá vàng sáng 8/3 tăng nhẹ

Giá vàng trong nước sáng 8/3 có xu hướng tăng nhẹ nhưng vẫn duy trì ở mức trung bình. Phiên giao dịch ngày hôm nay, lượng khách mua vào tích trữ lớn hơn so với lượng khách bán ra.

Thị trường trong nước

Thời điểm 9h, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức 33,87 – 34,14 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra), tăng 70.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với trước đó.

Cùng thời điểm, giá vàng Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long được niêm yết ở mức 33,66 – 34,11 triệu/lượng (mua vào-bán ra), tăng 50.000 đồng/lượng so với phiên trước.

Trong khi đó, giá vàng SJC được Công ty vàng bạc đá quý  Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức 33,96 – 34,04 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra), tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 140.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.  

Thị trường thế giới

Giá vàng thế giới phiên sáng nay tăng nhẹ do đồng USD quay đầu giảm sau thông tin về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất hỗ trợ giá vàng. Lãi suất thấp đang khuyến khích nhà đầu tư bỏ tiền vào những tài sản như vàng. Từ đầu năm 2016, giá kim loại quý này đã đắt thêm gần 20%.

Thời điểm 9h sáng 8/3, giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ lên 1.270,00 USD/oz, tương đương 34,21 triệu đồng/lượng.

Lời khuyên cho nhà đầu tư và người dân

Giá vàng trong nước phiên sáng nay được điều chỉnh tăng nhẹ, tuy nhiên thời gian gần đây thị trường vàng đang phát ra những tín hiệu lạc quan. Đây là thời điểm thuận lợi để nhà đầu tư và người dân mua vàng tích trữ đợi giá lên bán chốt lời.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.