1. >

Hà Nội: Cháy lớn tại phố Cầu Gỗ, người dân hoảng loạn

Facebook Share

BNEWS.VN Trưa 16/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại phố Cầu Gỗ (Hà Nội). Khói đen bốc cao nghi ngút, vệt khói lan rộng chung quanh "Hàm cá mập", khiến người dân trong khu vực khá hoảng loạn.

Hà Nội: Cháy lớn tại phố Cầu Gỗ, người dân hoảng loạn

Đám cháy xảy ra tại khu vực Cầu Gỗ (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ảnh: Nguoiduatin

Vụ cháy tại ngôi nhà số 86 phố Cầu Gỗ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xảy ra trưa 16/5 đã được lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội nhanh chóng khống chế, dập tắt vào lúc 12 giờ 55 phút cùng ngày. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 20 phút ngày 16/5, ngôi nhà số 86 phố Cầu Gỗ đột nhiên phát hỏa; khói đen bốc cao nghi ngút, vệt khói lan rộng chung quanh khu vực tòa nhà "Hàm cá mập" gần đó, khiến người dân trong khu vực khá hoảng loạn.

Đám cháy nhanh chóng được xác định là từ tầng 4 (diện tích cơi nới) của ngôi nhà số 86 phố Cầu Gỗ. Nhận định có hỏa hoạn và nguy cơ đám cháy lan rộng, người dân trong khu vực đã thông báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Theo Đại tá Trần Văn Vụ, Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội): Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 (phụ trách khu vực Hoàn Kiếm) đã điều động 4 xe chữa cháy, xe chở nước đến hiện trường, triển khai các phương án khoanh vùng, dập lửa, không để đám cháy lan rộng.

Lực lượng chức năng cũng tổ chức phân luồng giao thông ở phía đầu phố và cuối phố Cầu Gỗ. Do chủ ngôi nhà xảy ra vụ cháy đi vắng, nhà khóa cửa nên lực lượng chức năng phải phá cửa để vào phun nước dập lửa. Lực lượng chức năng cũng dùng bơm tiếp nước từ Hồ Gươm bơm giảm áp để khống chế ngọn lửa, chống cháy lan sang các ngôi nhà khác.

Hiện nguyên nhân gây cháy và thiệt hại do đám cháy gây ra đang được điều tra làm rõ./.  

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?