1. >

Hà Nội: Sập giàn giáo từ tầng 12 chung cư dự án Thanh Hà Cienco 5

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thông tin ban đầu từ công nhân thi công khu chung cư 16 tầng thuộc dự án Thanh Hà Cienco 5, giàn giáo phục vụ thi công tầng 12 bỗng bị sập.

Hà Nội: Sập giàn giáo từ tầng 12 chung cư dự án Thanh Hà Cienco 5
Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 9 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội), sự cố sập giàn giáo chung cư 16 tầng thuộc dự án Thanh Hà Cienco 5 xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 4/5.

Dự án này nằm ở địa bàn giáp ranh giữa quận Hà Đông và huyện Thanh Oai. Đến thời điểm này, các cán bộ, chiến sỹ đơn vị Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 9 đang phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ nguyên nhân, thiệt hại của vụ việc.

Thông tin từ Công an quận Hà Đông cũng cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo sự cố sập giàn giáo chung cư 16 tầng khu Thanh Hà, Hà Đông, cơ quan công an đã cử cán bộ chiến sỹ đến khu vực xảy ra vụ việc...

Theo thông tin ban đầu từ công nhân thi công khu chung cư 16 tầng thuộc dự án Thanh Hà Cienco 5, giàn giáo phục vụ thi công tầng 12 bỗng bị sập.

Chủ tịch UNBD xã Cự Khê, huyệnThanh Oai Đặng Anh Phương cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã có mặt. Theo ghi nhận của xã, chủ đầu tư dự án đã trực tiếp tiến hành cứu hộ cứu nạn, đưa các công nhân ra ngoài. Có 3 công nhân bị thương. Rất may, giàn giáo rơi vào một khe hẹp nên các công nhân bị mắc lại và không có ai tử vong./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.