1. >

Hà Nội: Sập giàn giáo từ tầng 12 chung cư dự án Thanh Hà Cienco 5

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thông tin ban đầu từ công nhân thi công khu chung cư 16 tầng thuộc dự án Thanh Hà Cienco 5, giàn giáo phục vụ thi công tầng 12 bỗng bị sập.

Hà Nội: Sập giàn giáo từ tầng 12 chung cư dự án Thanh Hà Cienco 5
Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 9 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội), sự cố sập giàn giáo chung cư 16 tầng thuộc dự án Thanh Hà Cienco 5 xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 4/5.

Dự án này nằm ở địa bàn giáp ranh giữa quận Hà Đông và huyện Thanh Oai. Đến thời điểm này, các cán bộ, chiến sỹ đơn vị Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 9 đang phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ nguyên nhân, thiệt hại của vụ việc.

Thông tin từ Công an quận Hà Đông cũng cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo sự cố sập giàn giáo chung cư 16 tầng khu Thanh Hà, Hà Đông, cơ quan công an đã cử cán bộ chiến sỹ đến khu vực xảy ra vụ việc...

Theo thông tin ban đầu từ công nhân thi công khu chung cư 16 tầng thuộc dự án Thanh Hà Cienco 5, giàn giáo phục vụ thi công tầng 12 bỗng bị sập.

Chủ tịch UNBD xã Cự Khê, huyệnThanh Oai Đặng Anh Phương cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã có mặt. Theo ghi nhận của xã, chủ đầu tư dự án đã trực tiếp tiến hành cứu hộ cứu nạn, đưa các công nhân ra ngoài. Có 3 công nhân bị thương. Rất may, giàn giáo rơi vào một khe hẹp nên các công nhân bị mắc lại và không có ai tử vong./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed vừa quyết định tăng thêm 0,25% lãi suất. Điều này sẽ tác động đến thị trường tài chính toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tỷ giá, lãi suất, lạm phát, giá cả ở Việt Nam và dòng vốn đầu tư nước ngoài... liệu có biến động hay không? Nhận định của các chuyên gia kinh tế sẽ giải đáp những thắc mắc này.