THỊ TRƯỜNG

Hàng hoáBất động sản

Hàng nghìn tour du lịch giảm 30-50% trên VITM online

Facebook Share

BNEWS.VNChương trình kích cầu du lịch đặc biệt này mở bán từ 28/4 đến 10/5 với số lượng có hạn và chỉ bán online qua trang web chính thức của VITM online.

Từ thành công ban đầu tại Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM Hà Nội 2016, sàn giao dịch du lịch trực tuyến VITM online (vận hành tại địa chỉ www.tripi.vn) sẽ tung ra chiến dịch kích cầu du lịch đặc biệt trong tháng 9 tới.

VITM online sẽ phối hợp với các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam như Vietravel, Saigontourists, Hanoitourists. Ảnh minh họa: Vietravel

VITM online sẽ phối hợp với các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam như Vietravel, Saigontourists, Fiditour, Hanoitourist, APT Travel, Bluesky, Hanoi Redtours, Thăng Long GTC, Transviet, Vietrantour, Vietnamtourism... cung cấp chương trình khuyến mại kích cầu đặc biệt cho khách du lịch có nhu cầu du lịch nội địa và châu Á trong tháng 9 tới. 

Mức giảm giá chung cho tất cả các tour trên tất cả các đường bay là từ 30-50%.

Theo đó, các điểm đến nội địa nằm trong chương trình kích cầu đặc biệt này là TPHCM, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn. Những điểm đến châu Á nằm trong chương trình là Singapore; Vientiane, Luang Prabang (Lào); Đài Bắc/Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Yangon (Myanmar). 

Chương trình được Vietnam Airlines hỗ trợ nên du khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn: tour nội địa giá chỉ từ 3,5 triệu đồng, tour quốc tế chỉ từ 5,5 triệu đồng. 

Chương trình kích cầu du lịch đặc biệt này mở bán từ 28/4 đến 10/5 với số lượng có hạn và chỉ bán online qua trang web chính thức của VITM online  (www.tripi.vn)./.

Xem thêm>>  Hàng ngàn tour mùa hè giá rẻ được chào bán tại VITM từ 15/4

Theo chinhphu.vn

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Vượt qua người Thái để chiếm ngôi đầu toàn thế giới trong lĩnh vực xuất khẩu gạo không chỉ là mong muốn của người Việt Nam mà còn là thách thức lớn. Để làm được điều đó, trước hết, Việt Nam cần phải có những thương hiệu gạo xuất khẩu tầm quốc tế.