1. >

Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và sản phẩm làng nghề Hà Giang 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Tối 13/12 tại Tp. Hà Giang, UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai mạc Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và sản phẩm làng nghề Hà Giang 2016.

Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và sản phẩm làng nghề Hà Giang 2016

Khai mạc Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và sản phẩm làng nghề Hà Giang 2016. Ảnh: Minh Tâm/TTXVN

Theo bà Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang: Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và sản phẩm làng nghề Hà Giang 2016 là một hoạt động nằm trong chương trình khuyến công Quốc gia năm 2016 của Bộ Công Thương.

Hội chọ cũng nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn của Hà Giang và các tỉnh trong công tác xúc tiến thương mại; tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh; mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, theo tinh thần Nghị quyết số 35 của Chính phủ về hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và Quyết định 634 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển thị trường trong nước.

Hội chợ được tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng tiêu chuẩn của trên 150 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong và ngoài tỉnh tham gia. Đặc biệt có 60 gian hàng của Sở Công Thương 14 tỉnh, thành phố tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực của ngành công thương Hà Giang trong việc thực hiện Chỉ thị số 12 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc thực hiện các giải pháp cân đối cung cầu, bình ổn thị trường cuối năm và dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Với mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghiệp - thương mại, làng nghề của các doanh nghiệp Hà Giang và một số tỉnh, thành trong cả nước, hội chợ là dịp, để các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, thương mại các tỉnh, thành phố có dịp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế, liên kết sản xuất kinh doanh phát triển bền vững.

Đồng thời góp phần nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh; giúp các doanh nghiệp trong nước, các tổ chức kinh tế quảng bá thương hiệu sản phẩm, phát triển thị trường trong quá trình hội nhập.

Hội chợ cũng là cơ hội để tỉnh Hà Giang quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh đến với các tỉnh, thành trong khu vực và các doanh nghiệp trong nước.

Hội chợ sẽ diễn ra trong 7 ngày từ ngày 13 - 19/12/2016./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sự xuất hiện của taxi công nghệ buộc các hãng vận tải truyền thống phải đổi mới mình cho phù hợp, nếu không muốn thua cuộc, mất dần mất mòn thị phần. Cạnh tranh là con đường tất yếu để phát triển, mà vận tải truyền thống không thể đứng ngoài.