1. >

Honda đem mẫu xe Civic "nhanh nhất thế giới" đến Malaysia

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng sản xuất ô tô Honda Motor Co. của Nhật Bản vừa đưa mẫu xe mới nhất của dòng ô tô “biểu tượng” thể thao của hãng - Civic tới Malaysia.

Honda đem mẫu xe Civic "nhanh nhất thế giới" đến Malaysia

Mẫu xe này được giới thiệu là “chiếc xe dẫn động cầu trước (FWD) nhanh nhất thế giới” và cũng là chiếc xe mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của Honda tại thị trường nước Đông Nam Á này.

Chi nhánh Honda tại Malaysia với tên đầy đủ Honda Malaysia Sdn. Bhd., đã đem mẫu ô tô thể thao Civic Type R thế hệ mới đến triển lãm Malaysia Autoshow 2017 hồi tuần trước, với mục tiêu doanh số bán khoảng 100 chiếc mỗi năm.

Tổng Giám đốc chi nhánh Honda tại Malaysia, Toichi Ishiyama, cho rằng Honda luôn tin tưởng vào việc đem đến những sản phẩm có giá trị cao và công nghệ tiên tiến nhằm đem đến niềm vui cho khách hàng của mình.

Không những thế, Honda cũng tự hào là hãng xe ô tô luôn giữ được giá trị cốt lõi của mình trên tất cả các dòng ô tô Honda, thể hiện theo đúng khẩu hiệu “niềm vui cầm lái (Fun to drive).

Theo lãnh đạo bộ phận bán hàng và tiếp thị của Honda Malaysia, Shugo Watanabe, mẫu xe hatchback (5 cửa) Civic Type R có nhiều bộ phận được nhập khẩu từ nhà máy Honda ở Swindon, Anh, trong khi động cơ đến từ nhà máy khác của hãng ở Anna, bang Ohio, Mỹ.

Mẫu xe Civic Type R mới của Honda có giá bán 320.000 ringgit (khoảng 76.370 USD) và không bao gồm phí bảo hiểm tại thị trường Malaysia.

Theo ông Shugo Watanabe, mẫu xe Honda Civic Type R 2017 cũng sẽ được giới thiệu tại Philippines trong thời gian tới.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau 5 ngày vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc điểm thi THPT quốc gia 2018 cao bất thường tại Hà Giang, đến ngày 17/7 kết luận sai phạm về vụ việc được công bố khiến thí sinh và xã hội có phần nhẹ nhõm. Tuy nhiên, điều mà họ mong mỏi là vụ việc này phải được xử lý đến nơi đến chốn để trả lại niềm tin của xã hội đối với kỳ thi có tính chất quyết định tương lai của đa phần thí sinh.