1. >

Jetstar khuyến mại vé, mừng khai trương đường bay mới

Facebook Share

BNEWS.VN Nhân dịp khai trương đường bay mới, từ 11 giờ 00 ngày 1/6 đến hết ngày 2/6/2016, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ chỉ 188 nghìn đồng/chặng giữa Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn.

Jetstar khuyến mại vé, mừng khai trương đường bay mới

Jetstar Pacific mừng khai trương đường bay mới Hà Nội - Chu Lai. Ảnh: Jetstar Pacific

Ngày 1/6/2016, hai chiếc máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chở gần 360 hành khách cất cánh từ sân bay Nội Bài đã hạ cánh xuống sân bay Chu Lai và sân bay Quy Nhơn, chính thức khai trương hai đường bay mới của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết trong giai đoạn đầu Hãng sẽ thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, giữa Hà Nội – Chu Lai vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật, giữa Hà Nội – Quy Nhơn vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Đây là hai đường bay thẳng, được mở sau các đường bay Tp.Hồ Chí Minh - Chu Lai và Tp.Hồ Chí Minh - Quy Nhơn đã được Jetstar Pacific đưa vào khai thác từ năm 2015.

Theo ông Lê Hồng Hà việc đưa dịch vụ hàng không giá rẻ kết nối giữa Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các khu vực lân cận sẽ góp phần phục vụ nhu cầu đi lại đang ngày càng gia tăng của nhân dân và tăng trưởng du lịch các địa phương.

"Cùng với nỗ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, việc liên danh chuyến bay cùng Vietnam Airlines và kết nối với mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 75 điểm đến 17 quốc gia sẽ mang đến nhiều lựa chọn, thuận tiện cho hành khách, đồng thời thu hút khách quốc tế đến Việt Nam ghé tham quan du lịch ở các địa phương." - Ông Hà nói.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác 19 điểm đến nội địa và quốc tế. Hãng đang có kế hoạch tăng đội bay lên 18 Airbus A320/321 trong năm 2016 và 30 A320 đến năm 2020 để mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế.

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Jetstar Pacific dành nhiều phần quà tặng cho các cháu thiếu nhi. Ảnh: Jetstar Pacific

Nhân dịp khai trương đường bay mới, từ 11 giờ 00 ngày 1/6 đến hết ngày 2/6/2016, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ chỉ 188 nghìn đồng/chặng giữa Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn.

Cũng trong thời gian khuyến mại, hành khách cũng có cơ hội mua vé quốc tế giữa Tp.Hồ Chí Minh - Băng Cốc chỉ 199 nghìn đồng/chặng, giữa Tp.Hồ Chí Minh - Singapore và Hà Nội - Hồng Kông chỉ 499 nghìn đồng/chặng.

Đặc biệt, trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Jetstar Pacific dành những phần quà đặc biệt ý nghĩa tặng cho những “vị khách nhí” của hãng trên các chuyến bay và tại sân bay Nội Bài.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.