1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Khai trương tuyến bay nội địa Nha Trang – Hải Phòng

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 15/11, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã khai trương tuyến bay thẳng Nha Trang - Hải Phòng bằng đường bay từ Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đến sân bay Cát Bi và ngược lại.

Khai trương tuyến bay nội địa Nha Trang – Hải Phòng

Sáng 15/11, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã khai trương tuyến bay thẳng Nha Trang - Hải Phòng bằng đường bay từ Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đến sân bay Cát Bi và ngược lại.

Tuyến bay này được đánh giá là sự kết nối giữa hai vùng kinh tế, du lịch lớn của đất nước, giữa thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng ở miền Trung và Hải Phòng - trung tâm kinh tế, khoa học kỹ thuật tổng hợp, là cửa ngõ đến với những di sản văn hóa thế giới ở các tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình. Trước mắt, tuyến bay này được khai thác với tần suất mỗi tuần 4 chuyến đi và ngược lại, bằng loại máy bay Airbus, sau đó sẽ sớm nâng lên 7 chuyến/tuầ.

Phát biểu tại lễ khai trương, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines ông Phạm Ngọc Minh cho biết, đây là đường bay thứ 95 trong mạng bay quốc tế và nội địa của hãng, với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng cạnh tranh, giữ vững thị phần và phát triển bền vững.

Theo kế hoạch, Công ty Bay dịch vụ Vasco (Chi nhánh của Vietnam Airlines) sẽ khai thác thuê chuyến thường lệ trên đường bay Nha Trang - Cần Thơ từ ngày 10/12. Hãng Hàng không Jetstar Pacific cũng sẽ mở đường bay mới từ Nha Trang tới thành phố Vinh (Nghệ An) từ 15/12/2015./.

Tiên Minh/TTXVN

logo
Từ khóa:

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Căn hộ Condotel là căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn. Đây là sản phẩm kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích và không ít những rủi ro.