Làm rõ thông tin khách bị “bỏ rơi” tại Cảng Cái Rồng, Quảng Ninh
Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra chỉ đạo trên trước thông tin phản ánh "Khách du lịch tại đảo Cô Tô (Quảng Ninh) bị bỏ rơi trong đêm".
Trước đó, một nhóm khách du lịch gồm 6 người, đã đặt vé khứ hồi tuyến Cô Tô - Cái Rồng , huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) của nhà tàu cao tốc Ka Long, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải Ka Long. Theo lịch trình, tàu khởi hành lúc 6 giờ 30, ngày 29/4, về lúc 12 giờ 30, ngày 1/5.
Tuy nhiên do trục trặc kỹ thuật, đến chiều ngày 30/4, Giám đốc của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải Ka Long gọi điện và thông báo chuyến tàu về lúc 12 giờ 30 ngày 1/5 như đã đặt ban đầu sẽ chậm đến 16 giờ 30 cùng ngày. Phía nhà tàu cho biết sẽ có xe đón mọi người khi tàu cập cảng Cái Rồng để đưa về Hà Nội, đồng thời giảm giá chỉ còn 100.000 đồng/người.
Tuy nhiên, phải đến 17 giờ 30, tàu Ka Long mới cập cảng Cô Tô để đưa khách về cảng Cái Rồng (thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 30 phút). Tại đây, nhóm khách đã gọi cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải Ka Long và được giới thiệu một người tên Trọng là nhân viên điều hành của Ka Long.
Nhân viên này cho biết 1 giờ ngày 2/5 mới có xe về Hà Nội và phải di chuyển về Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) để đón chuyến xe. Do đó, cả nhóm phải thuê nhà nghỉ để ngày 2/5 bắt xe về Hà Nội./.
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Ninh liên tiếp phát hiện các trường hợp vi phạm ATGT trên tuyến đường thủy nội địa
12:40' - 02/05/2017
Lực lượng chức năng Quảng Ninh đã phát hiện, xử lý hai vụ việc liên quan đến vi phạm an toàn giao thông đường thủy nội địa.
-
Kinh tế Việt Nam
Quảng Ninh: Liên tiếp xử phạt các công ty lữ hành
14:31' - 29/04/2017
Ngày 29/4, Thanh tra Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã kiểm tra hoạt động của các doanh nghiệp lữ hành và hướng dẫn viên du lịch tại Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu.
-
Kinh tế & Xã hội
Tìm ra nguyên nhân khiến hàu chết liên tiếp tại cửa sông ở Quảng Ninh
10:44' - 28/04/2017
Hiện tượng hàu cửa sông ở huyện Tiên Yên chết xuất hiện rải rác từ tháng 3 với tỷ lệ chết lên đến 70-80% bè nuôi.
-
Kinh tế & Xã hội
Va chạm giữa tàu chở than và xe tải tại Quảng Ninh, một người bị thương nặng
18:43' - 24/04/2017
Tàu hỏa chở than của Công ty tuyển than Cửa Ông khi đi qua Cẩm Phả đã đâm trực diện vào xe tải biển kiểm soát 14C- 186.99 đang chở sắt chống lò của công ty hầm lò I.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp lãnh đạo nhiều nước và các tổ chức quốc tế
07:39'
Nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20, ngày 22/11 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp tục có các cuộc gặp với lãnh đạo các nước và các tổ chức quốc tế.
-
Kinh tế Việt Nam
Huy động tối đa mọi nguồn lực khắc phục hậu quả thiên tai tại miền Trung – Tây Nguyên
07:35'
Thủ tướng Phạm Minh Chính từ Algeria đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan, địa phương tại miền Trung về các giải pháp cấp bách ứng phó mưa lũ, thiên tai.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp lãnh đạo nhiều nước và tổ chức quốc tế
20:55' - 22/11/2025
Sáng 22/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có các cuộc gặp, tiếp xúc với lãnh đạo các nước và các tổ chức quốc tế để trao đổi, thúc đẩy hợp tác song phương và chia sẻ các vấn quốc tế cùng quan tâm.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất 3 bảo đảm chiến lược về thúc đẩy tăng trưởng
20:54' - 22/11/2025
Tham dự và có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề xuất 3 bảo đảm chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng bao trùm, bền vững và không để ai bị bỏ lại phía sau.
-
Kinh tế Việt Nam
Gỡ điểm nghẽn GPMB dự án Cảng hàng không quốc tế Gia Bình
20:29' - 22/11/2025
Dự án Cảng hàng không quốc tế Gia Bình có tổng diện tích giải phóng mặt bằng khoảng 1.959,9 ha (bao gồm 124,7 ha đã giải phóng mặt bằng ở giai đoạn 1), thuộc địa bàn 4 xã.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp song phương lãnh đạo Hàn Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha
19:58' - 22/11/2025
Sáng 22/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gặp Tổng thống Hàn Quốc, Thủ tướng Ấn Độ, Thủ tướng Tây Ban Nha để trao đổi và thúc đẩy hợp tác song phương cũng như chia sẻ các vấn quốc tế cùng quan tâm.
-
Kinh tế Việt Nam
Xây dựng một nền dữ liệu thống kê tập trung, thống nhất
17:17' - 22/11/2025
Bộ Tài chính cho biết, Bộ này đang chỉ đạo và Cục Thống kê đang triển khai hệ thống phần mềm xuyên suốt để phục vụ trong công tác thống kê.
-
Kinh tế Việt Nam
Nỗ lực lập lại an toàn giao thông trên Quốc lộ 1A tại Đắk Lắk
16:30' - 22/11/2025
Ngày 22/11, trên trên tuyến Quốc lộ 1A qua địa bàn phường Phú Yên (Đắk Lắk), lực lượng chức năng đang huy động nhân lực và phương tiện để khắc phục giải phân cách cứng bị trôi dạt trước đó do lũ lớn.
-
Kinh tế Việt Nam
Đồng bằng sông Cửu Long trước ngã rẽ chuyển đổi xanh
15:39' - 22/11/2025
Ngày 22/11, Học viện chính trị khu vực IV phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thảo khoa học "Chuyển đổi xanh ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long: cơ hội, thách thức và giải pháp".
