1. >

Nam Định kêu gọi Tập đoàn FLC đầu tư triển khai các dự án

Facebook Share

BNEWS.VN Với tiềm năng, lợi thế, cùng với những chính sách đầu tư thông thoáng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Đoàn Hồng Phong kêu gọi Tập đoàn FLC triển khai các dự án vì lợi ích phát triển song phương.

Nam Định kêu gọi Tập đoàn FLC đầu tư triển khai các dự án

Lãnh đạo Tập đoàn FLC và lãnh đạo tỉnh Nam Định trong buổi làm việc.

Ngày 10/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn, lãnh đạo Tập đoàn FLC đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nam Định để thảo luận phương án đầu tư theo lời mời của tỉnh.

Tham dự buổi làm việc về phía tỉnh Nam Định có ông Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội; ông Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND; ông Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lãnh đạo Sở, ban, ngành liên quan.

Về phía Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT; bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT và Ban tổng giám đốc Tập đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã thông tin đến lãnh đạo FLC về vị trí địa lý, những thế mạnh của Nam Định trong phát triển kinh tế; các chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh vào lĩnh vực công nghiệp dịch vụ, kinh tế biển, kinh tế đô thị, nông nghiệp; đồng thời thông tin khái quát về quy hoạch và hiện trạng sử dụng đất tại các dự án liên quan.

Với tiềm năng, lợi thế, cùng với những chính sách đầu tư thông thoáng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Đoàn Hồng Phong kêu gọi tập đoàn FLC triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh vì lợi ích phát triển song phương.

Ông Phong nhấn mạnh, Nam Định còn nhiều khó khăn và rất cần những doanh nghiệp tư nhân có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ như  FLC.

Chính quyền tỉnh cam kết sẽ sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc, tạo điều kiện tốt nhất để FLC về đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu trong buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn FLC đánh giá cao quyết tâm của lãnh đạo Nam Định trong việc mời gọi đầu tư cũng như tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ông Trịnh Văn Quyết bày tỏ mong muốn đầu tư dự án đô thị thông minh kết hợp vui chơi, giải trí tại khu vực thành phố và các địa bàn lân cận, với quy mô trên 300  ha.

Dự kiến đây sẽ là một trung tâm đô thị và du lịch giải trí mới của vùng đồng bằng Bắc Bộ, giúp giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.  

Cũng theo ông Quyết, để dự án được thực hiện sớm, cần có  quyết sách mạnh mẽ và chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo địa phương, đặc biệt trong công tác triển khai giải phóng mặt bằng, cũng như các thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính và chính sách hỗ trợ về hạ tầng kết nối với dự án.

“Ngay sau khi phương án đầu tư được thống nhất và được chính thức phê duyệt, Tập đoàn FLC cam kết sẽ đảm bảo tốt nhất nguồn tài chính và nhân lực để triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả”, ông Quyết nhấn mạnh.

>>> FLC Quảng Bình: Tạo mọi điều kiện để triển khai thi công

>>> FLC nhận danh hiệu doanh nghiệp “thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”

>>> FLC Nghệ An sẽ khởi công trong quý I/2018

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tết là thời điểm mà đối với những người lao động nghèo họ có thể tăng thêm thu nhập, đem lại sự sung túc, đầm ấm hơn cho gia đình.