Tập đoàn FLC bổ nhiệm tân Tổng giám đốc
Tiến trình này sẽ được tiếp sức bằng nhiều sản phẩm, dịch vụ bổ trợ mới liên tiếp ra mắt như du lịch, nông sản chất lượng cao, công nghệ, y dược…trên mọi thị trường trong nước và quốc tế.
Nhiệm vụ đầy thách thức này đặt Tập đoàn trước yêu cầu cải cách phù hợp cả về bộ máy quản trị và bộ máy điều hành.Theo đó, FLC chính thức bổ nhiệm ông Trần Quang Huy giữ vị trí tân Tổng giám đốc Tập đoàn.Ông Trần Quang Huy từng giữ vị trí lãnh đạo các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nòng cốt của FLC như chứng khoán, đầu tư quốc tế, quản lý khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, quản lý sân golf và nông dược. Kinh nghiệm dày dặn và đa dạng của ông Trần Quang Huy được xem là phù hợp và lý tưởng cho chiến lược phát triển đa ngành, đa lĩnh vực của FLC trong giai đoạn sắp tới.
Đồng thời, ông Lê Thành Vinh được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn FLC, chịu trách nhiệm công tác hoạch định và quản trị chung trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.Với vai trò nhiệm vụ mới, ông Lê Thành Vinh sẽ góp phần củng cố và kiện toàn hệ thống quản trị, nhằm tạo bệ phóng vững chắc không chỉ cho Tổng công ty mà còn cho toàn bộ các công ty liên kết, công ty thành viên.
Nhận quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc từ Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết, ông Trần Quang Huy cho biết: "FLC đang đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức chưa từng có sau 16 năm xây dựng và phát triển. Tôi vinh dự được chung sức cùng Ban Lãnh đạo và 7.000 nhân viên FLC vượt qua những thách thức đó để chinh phục những thành công mới trên thị trường trong nước cũng như quốc tế".
Ông Lê Thành Vinh và ông Trần Quang Huy được biết đến là những người có đóng góp quan trọng cho sự phát triển đột phá của Tập đoàn FLC trong những năm gần đây.Ông Lê Thành Vinh là Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế , Thạc sỹ Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học Deakin, Australia và là Tiến sỹ Luật Đại học Monash, Australia. Được đào tạo bài bản về các ngành luật cũng như quản trị kinh doanh, ông Vinh đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp cấp cao trước khi đầu quân cho Tập đoàn FLC.Ông Trần Quang Huy là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Trường Central Queensland, Australia. Trước khi được bổ nhiệm vào chức danh Tổng giám đốc, ông Huy từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các đơn vị nòng cốt của FLC như chứng khoán, đầu tư quốc tế, quản lý khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, quản lý sân golf và nông dược…>>> FLC bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT Artex làm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
FLC Quảng Bình: Tạo mọi điều kiện để triển khai thi công
16:30' - 28/10/2017
“Tỉnh đã sẵn sàng mọi điều kiện để Tập đoàn triển khai thi công tổng lực đại dự án FLC Quảng Bình”, đó là khẳng định của ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình...
-
Chuyển động DN
Chủ tịch HĐQT FLC Trịnh Văn Quyết sẽ mua thêm 37 triệu cổ phiếu
18:12' - 23/10/2017
Sắp tới, ông Quyết sẽ mua thêm 37 triệu cổ phiếu trong khoảng thời gian từ ngày 15/11 đến 15/12/2017, nâng sở hữu tại FLC lên 30,12%.
-
Phân tích doanh nghiệp
FLC ủng hộ Thanh Hóa 2,5 tỷ đồng qua live concert “Đêm tự tình”
11:04' - 23/10/2017
Toàn bộ số tiền bán vé của đêm nhạc và số tiền ủng hộ của cán bộ công nhân viên Tập đoàn FLC trị giá 2,5 tỷ đồng được gửi tới đồng bào 5 huyện, thành phố tại Thanh Hoá.
-
Chuyển động DN
CBRE trở thành đơn vị vận hành Tòa tháp đôi FLC Twin Towers
12:55' - 19/10/2017
Mới đây, CBRE chính thức được Tập đoàn FLC lựa chọn trở thành đơn vị vận hành và quản lý dự án Tòa tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 đường Cầu Giấy.
-
Chuyển động DN
FLC nhận danh hiệu doanh nghiệp “thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”
13:24' - 16/10/2017
Tập đoàn FLC vừa được Báo Pháp luật Việt Nam, Cơ quan của Bộ Tư pháp, trao danh hiệu doanh nghiệp “thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp sản xuất chip
11:31'
Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đã thúc đẩy nỗ lực của các đối thủ cạnh tranh với Nvidia đang muốn thu hẹp khoảng cách với tập đoàn sản xuất chip này.
-
Chuyển động DN
Masan dự báo hoàn thành 90% kế hoạch lợi nhuận năm
13:52' - 06/10/2025
Trong 9 tháng năm 2025, Masan (HOSE: MSN) ước đạt lợi nhuận sau thuế trước lợi ích cổ đông thiểu số (NPAT Pre-MI) vượt 90% so với kế hoạch lợi nhuận kịch bản cơ sở năm 2025.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát bàn giao đơn hàng container đầu tiên cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới
10:37' - 06/10/2025
Hòa Phát đã bàn giao đơn hàng container đầu tiên cho Công ty Touax Container Leasing Pte Ltd – một trong những doanh nghiệp cho thuê container hàng đầu thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm.
-
Chuyển động DN
Vinamilk khẳng định bản lĩnh tiên phong qua bảng xếp hạng Top50 năm 2025
10:26' - 06/10/2025
TOP50 đã trải qua 14 năm khảo sát và xếp hạng thành công các công ty (2012-2025); Vinamilk đạt thành tích 14 lần liên tục có mặt trong bảng xếp hạng này.
-
Chuyển động DN
Vingroup đề xuất nghiên cứu tuyến đường vượt biển nối Cần Giờ với Vũng Tàu
21:34' - 05/10/2025
Tập đoàn Vingroup vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND TPHCM đề xuất nghiên cứu đầu tư tuyến đường vượt biển kết nối khu vực Cần Giờ và Bà Rịa - Vũng Tàu (cũ) theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao).
-
Chuyển động DN
Sẵn sàng ứng phó bão MATMO, bảo vệ an toàn hệ thống truyền tải điện miền Đông Bắc
19:12' - 05/10/2025
Ngày 5/10, Phó Tổng giám đốc EVNNPT đã kiểm tra công tác ứng phó bão số 11 tại Quảng Ninh, yêu cầu Đội Truyền tải điện Đông Bắc 1 chủ động, sẵn sàng bảo đảm an toàn lưới điện truyền tải.
-
Chuyển động DN
Ngày 5/10, Vietnam Airlines điều chỉnh 5 chuyến bay do ảnh hưởng bão số 11
18:22' - 05/10/2025
Do ảnh hưởng của cơn bão số 11, Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay trong ngày 5/10 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và tổ bay.
-
Chuyển động DN
Thị trường IPO Ấn Độ hướng tới tháng giao dịch bùng nổ với quy mô kỷ lục
17:34' - 05/10/2025
Thị trường phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) sôi động của Ấn Độ đang bước vào giai đoạn then chốt, với tổng giá trị huy động vốn trong tháng 10/2025 dự kiến sẽ vượt mốc kỷ lục 5 tỷ USD.
-
Chuyển động DN
Khai trương Trung tâm thương mại AEON đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long
13:05' - 04/10/2025
Ngày 4/10, tại phường Long An, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm thương mại AEON Tân An.