1. >

Phó Thủ tướng chỉ đạo sớm đưa ra xét xử công khai vụ phá rừng tại An Lão, Bình Định

Facebook Share

BNEWS.VN PTT Trịnh Đình Dũng giao UBND tỉnh Bình Định chỉ đạo Công an tỉnh và các cơ quan chức năng khẩn trương kết thúc điều tra, sớm đưa ra xét xử công khai vụ phá rừng tại xã An Hưng, An Lão, Bình Định.

Phó Thủ tướng chỉ đạo sớm đưa ra xét xử công khai vụ phá rừng tại An Lão, Bình Định

Hiện trường vụ 61 ha rừng tự nhiên ở An Lão bị lâm tặc triệt phá. Ảnh: Nguyên Linh-TTXVN

Về báo cáo kết quả xử lý vụ phá rừng tại xã An Hưng, huyện An Lão, tỉnh Bình Định, Phó Thủ tướng giao UBND tỉnh Bình Định chỉ đạo Công an tỉnh và các cơ quan chức năng khẩn trương kết thúc điều tra, sớm đưa ra xét xử công khai và thông tin cho nhân dân được biết; làm rõ phương thức, thủ đoạn của hành vi phạm tội có tổ chức; có hay không có việc móc ngoặc, bao che cho tội phạm của cơ quan địa phương và lực lượng kiểm lâm.

Đồng thời rà soát, tiếp tục tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ phá rừng, kiểm điểm nghiêm trách nhiệm đối với cán bộ thuộc tỉnh quản lý, xử lý đúng mức độ nghiêm trọng theo quy định của pháp luật./.

>>> Đắk Lắk sẽ xử lý nghiêm vụ phá rừng trái phép ở huyện Ea H’leo

>>> Bắt quả tang hai đối tượng đang phá rừng phòng hộ đầu nguồn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước, 1.054 ô tô của Honda nhập khẩu từ Thái Lan qua cảng Hiệp Phước đã thông quan, sau khi được cấp Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường bởi cơ quan đăng kiểm.