1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Sà lan va chạm thuyền nan nhỏ làm 2 phụ nữ bị thương và mất tích

Facebook Share

BNEWS.VN Vào lúc 6 giờ 20 phút ngày 7/7, tại khu vực Cảng Khe Dây, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn đường thủy khiến 1 người bị thương và 1 người mất tích.

Sà lan va chạm thuyền nan nhỏ làm 2 phụ nữ bị thương và mất tích

Theo thông tin từ Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, ngày 5/7, đoàn sà lan QN-3979 có trọng tải 2.338 tấn do ông Bùi Văn Luyện làm thuyền trưởng cập Cảng Hóa chất Vinacomin để bốc hàng.

Sau đó, vào khoảng 6 giờ ngày 7/7, sau khi bốc hàng xong, đoàn sà lan di chuyển ra Cảng Khe Dây (thuộc quyền quản lý của Tổng Công ty Đông Bắc – Bộ Quốc phòng). Trong quá trình di chuyển, đoàn sà lan đã va chạm vào 1 chiếc mủng ( thuyền nan nhỏ) đang chở 2 phụ nữ.

Vụ va chạm khiến 1 nạn nhân 63 tuổi bị thương và 1 nạn nhân 78 tuổi mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung công tác cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm nạn nhân mất tích, cứu chữa nạn nhân bị thương; đồng thời xác định nguyên nhân, có biện pháp xử lý kịp thời.

Hiện lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang tập trung tìm kiếm nạn nhân mất tích và làm rõ nguyên nhân vụ việc./. 

>>> Chìm tàu tại Thái Bình: 3 người chết, 1 người mất tích

>>> Vụ lật xuồng trên hồ thủy điện Đại Ninh: Tìm thấy một thi thể

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.