KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Sà lan va chạm thuyền nan nhỏ làm 2 phụ nữ bị thương và mất tích

Facebook Share

BNEWS.VNVào lúc 6 giờ 20 phút ngày 7/7, tại khu vực Cảng Khe Dây, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn đường thủy khiến 1 người bị thương và 1 người mất tích.

Theo thông tin từ Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, ngày 5/7, đoàn sà lan QN-3979 có trọng tải 2.338 tấn do ông Bùi Văn Luyện làm thuyền trưởng cập Cảng Hóa chất Vinacomin để bốc hàng.

Sau đó, vào khoảng 6 giờ ngày 7/7, sau khi bốc hàng xong, đoàn sà lan di chuyển ra Cảng Khe Dây (thuộc quyền quản lý của Tổng Công ty Đông Bắc – Bộ Quốc phòng). Trong quá trình di chuyển, đoàn sà lan đã va chạm vào 1 chiếc mủng ( thuyền nan nhỏ) đang chở 2 phụ nữ.

Vụ va chạm khiến 1 nạn nhân 63 tuổi bị thương và 1 nạn nhân 78 tuổi mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung công tác cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm nạn nhân mất tích, cứu chữa nạn nhân bị thương; đồng thời xác định nguyên nhân, có biện pháp xử lý kịp thời.

Hiện lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang tập trung tìm kiếm nạn nhân mất tích và làm rõ nguyên nhân vụ việc./. 

>>> Chìm tàu tại Thái Bình: 3 người chết, 1 người mất tích

>>> Vụ lật xuồng trên hồ thủy điện Đại Ninh: Tìm thấy một thi thể

Văn Đức/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Thuế nhập khẩu ô tô dung tích nhỏ từ khu vực ASEAN đã giảm từ 40% xuống 30% kể từ đầu năm nay. Và sau gần 2 tháng điều chỉnh thuế, giá xe ô tô nhập khẩu đã bắt đầu được các hãng điều chỉnh. Tuy hiện nay mới chỉ có một số ít mẫu xe được điều chỉnh giảm giá nhưng với mức giảm từ 50 triệu đồng đến cả trăm triệu đồng cũng đã khiến khách hàng có nhu cầu mua xe phấn khởi.