THỜI SỰ

Sân bay Nội Bài bất ngờ gặp sự cố mất điện

Facebook Share

BNEWS.VNVào lúc 14h50 chiều 8/6, tại khu vực nhà ga T1 và T2 của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã bất ngờ bị mất điện.

Sự cố này khiến hệ thống máy tính và băng chuyền hành lý ký gửi từ quầy thủ tục hàng không số 21 đến số 60 bị dừng lại. Hai phút sau, hệ thống điện dự phòng của cả hai nhà ga đã được kích hoạt.

Sân bay Nội Bài bất ngờ gặp sự cố mất điện. Ảnh: TTXVN

Nhiều khách hàng có mặt tại nhà ga lúc đó cho biết toàn bộ hệ thống màn hình điện tử, wifi miễn phí và băng chuyền hành lý đều bị tắt. Tuy nhiên, sân bay vẫn ổn định, không xuất hiện tình trạng nhốn nháo.

Qua đánh giá của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, sự cố mất điện không gây ảnh hưởng gì tới hoạt động của toàn bộ sân bay và các hãng hàng không. Một số chuyến bay trong chiều nay bị chậm chuyến chủ yếu vì lý do thời tiết (mưa lớn tại Nội Bài).

Theo nguồn tin từ Báo Giao thông cho biết, Cảng vụ Hàng không miền Bắc nhận định nguyên nhân mất điện là do trục trặc tại trạm điện Sóc Sơn. Ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ - đã có văn bản gửi Điện lực Sóc Sơn về nguyên nhân mất điện tại Nội Bài.

Ông Phương cũng khẳng định tất cả các chuyến bay đều không bị ảnh hưởng bởi sự cố mất điện này. Việc điều hành bay diễn ra bình thường, tất cả chuyến bay đều được đảm bảo an toàn tối đa.


Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Thời điểm cuối năm khi nhu cầu giao dịch tiền của người dân tăng cao thì cũng là lúc các đối tượng lợi dụng để buôn bán tiền giả. Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội vừa khám phá thành công đường dây vận chuyển tiền giả với số lượng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ.