THỜI SỰ

Sẽ có một loạt siêu xe tham gia Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016

Facebook Share

BNEWS.VNCác nhà nhập khẩu chính thức Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, MINI, Porsche, Renault, Rolls – Royce, Subaru và Volkswagen đã chính thức xác nhận việc tham dự VIMS 2016.

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015/Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam, đại diện cho các nhà nhập khẩu ô tô cho biết, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) dự kiến diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VIMS 2016 hứa hẹn vẫn giữ đúng những tiêu chuẩn thiết kế quốc tế của một triển lãm chuyên nghiệp về xe nhập khẩu tại Việt Nam như đã tổ chức tại Hà Nội.

Ngoài các thương hiệu đã có mặt tại triển lãm lần đầu như Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, MINI, Porsche, Renault, VIMS 2016 còn có sự tham gia của 3 thương hiệu lớn; trong đó có xe siêu sang Rolls – Royce, Subaru và Volkswagen. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng nhiều siêu xe độc đáo, xe thể thao, xe đua... bên cạnh hàng loạt chiếc xe sang trọng của mỗi thương hiệu.

Ông Laurent Genet cũng cho biết, VIMS 2015 vừa diễn ra tại Hà Nội là một sự kiện khá thành công của các nhà nhập khẩu xe chính thức. Chỉ trong 5 ngày diễn ra triển lãm, VIMS 2015 thu hút trên 70.000 lượt khách tham quan và có gần 200 hợp đồng được ký kết.

Như vậy, có thể khẳng định, mặc dù đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhưng VIMS 2015 có sức hút rất lớn của các dòng xe nhập khẩu đối với người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội. Và, các nhà nhập khẩu xe mong muốn sẽ lặp lại thành công này với Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2016./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Từ khóa:
VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.