1. >

SSI lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Đây là năm thứ 3 liên tiếp, SSI được vinh danh trên bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

SSI lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

SSI lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Ảnh minh họa: SSI

Theo Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI), SSI tiếp tục lọt vào TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Vệt Nam năm 2018. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, SSI được vinh danh trên bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report kết hợp cùng báo VietnamNet phối hợp thực hiện.

Theo Vietnam Report, thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng Fast500 được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Ngoài FAST500, vào tháng 12/2017, tổ chức này cũng công bố bảng xếp hạng VNR500 - 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - dựa theo kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế. Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài gòn (SSI) là công ty chứng khoán duy nhất lọt vào bảng xếp hạng này./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.