Danh sách 14 điểm xử lý vi phạm "phạt nguội" tại Hà Nội
Danh sách 14 điểm xử lý vi phạm "phạt nguội" tại Hà Nội
Theo đó, chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện khi nhận được thông báo vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ hoặc thông qua tra cứu trên trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông (tại địa chỉ csgt.vn) có thể đến nơi phát hiện vi phạm để giải quyết.
Người dân cư trú trên địa bàn Hà Nội có thể đến các địa điểm tiếp nhận, giải quyết kết quả thu thập được bằng phương tiện, thiết bị nghiệp vụ (phạt nguội) của Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội để giải quyết vụ việc vi phạm hành chính.
Theo thông báo, ngoài các địa điểm trong các quận, Phòng Cảnh sát giao thông tiến hành tổ chức giải quyết vi phạm phạt nguội theo cụm để thuận tiện cho người dân.
Ví dụ, người dân 3 huyện Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn có thể đến trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 15 giải quyết; người dân 3 quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm có thể đến trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 6 giải quyết.
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Để nghỉ hưu sớm cần có những điều kiện gì?
12:36' - 02/04/2025
Người lao động có thể nghỉ hưu thấp hơn nhưng không quá 5 tuổi so với tuổi nghỉ hưu trong điều kiện lao động bình thường thuộc một trong các trường hợp sau.
-
Kinh tế và pháp luật
Cá nhân cần làm gì khi phát hiện khai sai hoặc khai khống thu nhập?
14:00' - 26/03/2025
Khi người nộp thuế gửi phản hồi qua eTax Mobile hoặc ICanhan, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin phản hồi về địa chỉ thư điện tư của doanh nghiệp bị phản ánh.
-
Kinh tế và pháp luật
Người nộp thuế cần lưu ý những gì khi thực hiện quyết toán thuế TNCN năm 2024?
13:36' - 26/03/2025
Để người nộp thuế nắm bắt được thông tin về thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân trong năm 2024, Cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa đưa ra một số thông tin cũng như lưu ý đối với người nộp thuế.
-
Kinh tế và pháp luật
Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2024 chậm nhất vào ngày nào?
12:06' - 26/03/2025
Cục Thuế (Bộ Tài chính) thông tin, cá nhân trực tiếp quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2024 chậm nhất là ngày 5/5/2025.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Ninh: Yêu cầu doanh nghiệp chấm dứt ngay hoạt động đốt chất thải trái quy định
07:30'
Tại khu vực phía sau nhà xưởng của Công ty TNHH Đức Nhuận Phát Việt Nam, lực lượng chức năng phát hiện một lò đốt chất thải đang hoạt động để tiêu hủy bao bì và phế liệu thải không đúng quy định.
-
Kinh tế và pháp luật
Loạt chính sách mới về giáo viên bắt đầu áp dụng từ tháng 5/2026
06:00'
Nhiệm vụ và quyền của giáo viên; Khung năng lực số đối với giáo viên;... là những chính sách mới với giáo viên có hiệu lực từ tháng 5/2026.
-
Kinh tế và pháp luật
Những chính sách bảo hiểm mới có hiệu lực từ tháng 5/2026
15:00' - 10/05/2026
Luật Bảo hiểm tiền gửi 2025 có hiệu lực từ ngày 1/5/2026; Quy trình tham gia bảo hiểm hưu trí bổ sung;... là những chính mới về bảo hiểm có hiệu lực từ tháng 5/2026.
-
Kinh tế và pháp luật
Phát hiện cơ sở giò chả ở Ninh Bình sử dụng hàn the trái phép
11:55' - 10/05/2026
Hiện Công an xã Bình Giang tiến hành lập biên bản vụ việc; lấy lời khai đối tượng liên quan; lấy mẫu giám định và hoàn thiện thủ tục trưng cầu giám định đối với số tang vật.
-
Kinh tế và pháp luật
Thu giữ gần 500 bao thuốc lá không rõ nguồn gốc
09:28' - 10/05/2026
Chiều 9/5, thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau, lực lượng chức năng đang hoàn chỉnh thủ tục, hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính và tịch thu nhiều bao thuốc lá điếu không rõ nguồn gốc.
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Ngãi lấy mẫu kiểm tra khí thải đối với Nhà máy viên nén Wood Pellets
09:26' - 10/05/2026
Ngoài lấy mẫu tại Nhà máy viên nén Wood Pellets, Trung tâm Kỹ thuật Quan trắc môi trường (EMC) cũng sẽ tiến hành lấy mẫu tại ống khói xả khí thải tại Công ty TNHH lâm sản Bình An Phú.
-
Kinh tế và pháp luật
Hàng chục người dân sập “bẫy” visa Canada
16:27' - 08/05/2026
Theo phản ánh của các bị hại, các đối tượng đã đánh trúng tâm lý muốn nhanh chóng ra nước ngoài lao động, đổi đời hoặc kết hợp du lịch, xem FIFA World Cup 2026 tại Canada.
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Trị khẩn trương kiểm tra, xử lý vụ phá rừng tại xã Bố Trạch
13:55' - 08/05/2026
Sau khi TTXVN đăng tải bài "Sai lệch hồ sơ, rừng tự nhiên “chảy máu”, phản ánh tình trạng chặt phá rừng tại xã Bố Trạch, tỉnh đã có văn bản chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường khẩn trương kiểm tra.
-
Kinh tế và pháp luật
Nhiều vi phạm tại doanh nghiệp cà phê, kiến nghị chuyển hồ sơ sang Công an
13:53' - 08/05/2026
Thanh tra tỉnh Gia Lai cho biết đã kiến nghị chuyển hồ sơ sang Cơ quan Cảnh sát điều tra để làm rõ dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự trong quá trình cổ phần hóa Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai.

Ảnh tư liệu: Cảnh sát giao thông dán phạt nguội đối với phương tiện dừng, đỗ trái phép trên phố Bà Triệu. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN
Danh sách 14 điểm xử lý vi phạm 'phạt nguội' tại Hà Nội