1. >

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Corporate miễn lãi lên tới 57 ngày

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 19/5, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Corporate (Vietcombank Visa Corporate Card).

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Corporate miễn lãi lên tới 57 ngày

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Corporate ân hạn miễn lãi lên tới 57 ngày. Nguồn: VCB

Đây là sản phẩm thẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến một công cụ thanh toán ưu việt và nhiều tiện ích, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cán bộ, nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình sử dụng thẻ.

Theo đó, khi sử dụng thẻ, các giao dịch chi tiêu của tổ chức, doanh nghiệp được chuẩn hóa, từ đó giúp đơn giản hóa quy trình và thủ tục thanh toán chi phí. Đồng thời, hệ thống báo cáo tổng hợp và phân tích đi kèm giúp các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm chi phí hoạt động. Cùng với đó là sự hỗ trợ về tài chính từ phía Vietcombank với thời gian ân hạn miễn lãi tối đa lên tới 57 ngày.

Bên cạnh các tiện ích dành cho doanh nghiệp, tổ chức, thẻ tín dụng công ty Vietcombank Visa Corporate còn đem đến sự an tâm cho cán bộ khi đi công tác tại nước ngoài nhờ gói dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu được tặng kèm có giá trị lên tới 10,5 tỷ VNĐ cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và dịch vụ hỗ trợ thông tin 24/7.

Ngoài ra, các cán bộ sử dụng sản phẩm thẻ Vietcombank Visa Corporate còn được tận hưởng các ưu đãi theo chương trình “Joy of Life” của Vietcombank cũng như các quyền lợi tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ của Visa trên toàn thế giới.

Vietcombank hiện có trên 2.500 máy ATM và hơn 81.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc, hơn 1.726 ngân hàng đại lý tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ.

>>> Xem thêm: Ưu đãi hấp dẫn cùng thẻ VietinBank

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.