1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thêm một vụ ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn công nhân

Facebook Share

BNEWS.VN Tối 24/11, 82 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã có dấu hiệu chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy sau khi ăn tối.

Thêm một vụ ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn công nhân

Liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tối 24/11 tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (đóng tại Khu Kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh), lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh, cho biết trong số 82 công nhân của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh phải nhập viện do ngộ độc thức ăn vào tối 24/11, đến chiều 25/11 phần lớn công nhân đã được xuất viện, tình trạng sức khỏe dần ổn định. 

Trước đó, tối 24/11, 82 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh sau khi ăn tối đã có dấu hiệu chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy, cơ thể mệt mỏi... Tất cả trường hợp này đã được đưa tới Phòng khám Thành An, Trạm Y tế xã Kỳ Long và Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh để điều trị. Tại các cơ sở y tế, các y, bác sỹ đã khám, xác định các trường hợp này bị ngộ độc thức ăn và có biện pháp điều trị, truyền dịch... 

Theo Ban Quản lý Khu Kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh: Số công nhân bị ngộ độc này không ăn tại bếp ăn tập thể của Công ty mà gọi thức ăn ở ngoài vào Công ty ăn; hiện chưa xác định được nơi cung cấp thực phẩm và loại thực phẩm nào đã gây nên tình trạng ngộ độc cho hàng loạt công nhân. Cơ quan chức năng đang xác minh, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc./. 

TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?