1. >

Tin mới nhất vụ cứu người gặp nạn lại bị đâm trọng thương

Facebook Share

BNEWS.VN Công an tỉnh Bắc Ninh đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Hữu Khá (sinh năm 1991) để làm rõ hành vi dùng dao đâm anh Nguyễn Hải Sơn vào tối 11/2.

Tin mới nhất vụ cứu người gặp nạn lại bị đâm trọng thương

Ngày 15/2, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh, đại diện Công an tỉnh Bắc Ninh, Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành đã đến thăm hỏi, tặng quà và biểu dương tinh thần cứu người gặp nạn của anh Nguyễn Hải Sơn (sinh năm 1982) ở xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Anh Sơn là người đã bị một đối tượng đâm khi đưa người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu vào tối 11/2.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh đã biểu dương tinh thần cứu người bị nạn của anh Nguyễn Hải Sơn. Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh, Công an tỉnh Bắc Ninh và huyện Thuận Thành đã trao quà tặng anh Nguyễn Hải Sơn. Anh Sơn đã được phẫu thuật, điều trị kịp thời, hiện sức khỏe đã ổn định.

Liên quan đến vụ việc này, Đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành cho biết: Công an huyện Thuận Thành đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hữu Khá (sinh năm 1991), ở Ấp Đông Côi, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, để làm rõ hành vi dùng dao đâm anh Nguyễn Hải Sơn vào tối 11/2.

Trước đó, khoảng 19giờ 30 phút ngày 11/2, tại khu vực phố Chẹm (Quốc lộ 38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy.

Cụ thể, xe taxi hãng Phú Sơn, biển kiểm soát 99A-082.00 do anh Nguyễn Sỹ Tuyên ở thôn Trung Thành, Đại Lai, Gia Bình, Bắc Ninh điều khiển, đã va chạm với xe mô tô biển kiểm soát 34B1-672.49 do chị Nguyễn Thị Dung ở thôn Ba, xã Quảng Xương, Thanh Hóa, điều khiển. Vụ va chạm khiến chị Dung bị xây xát da vùng đầu gối trái.

Khi thấy có vụ va chạm giao thông, anh Nguyễn Hải Sơn đã ra hiện trường và cùng với anh Tuyên (lái xe taxi) đưa chị Dung đến Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành để sơ cứu và điều trị. Khi đến bệnh viện, chị Dung nhờ anh Sơn gọi điện cho một người bạn là Nguyễn Hữu Khá.

Khoảng hơn 10 phút sau Nguyễn Hữu Khá cùng Nguyễn Ngọc Đức, ở thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành đến bệnh viện nơi chị Dung đang được sơ cứu. Khi nhóm người này đến bệnh viện đã xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hải Sơn.

Nguyễn Hữu Khá đã đuổi đánh anh Sơn và dùng dao bấm đâm một nhát vào lưng bên phải gây thương tích cho anh Sơn. Sau khi gây án, Nguyễn Hữu Khá và Nguyễn Ngọc Đức đã bỏ trốn.

Đến khoảng 20 giờ ngày 14/2, Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập đối tượng Nguyễn Hữu Khá. Tại cơ quan công an, Nguyễn Hữu Khá khai nhận hành vi dùng dao bấm đâm anh Sơn gây thương tích./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

12 dự án thua lỗ của ngành công thương bước đầu đã có những chuyển biến tích cực nhưng vẫn cần có sự hỗ trợ quyết liệt hơn nữa về mặt chính sách để có thể hoạt động trở lại theo cơ chế thị trường như mục tiêu Chính phủ đề ra.