KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiết

TP.HCM: Cháy lớn thiêu rụi nhiều tài sản tại gara ô tô

Facebook Share

BNEWS.VNTrưa 10/5, một vụ cháy lớn đã thiêu rụi nhiều tài sản của gara ô tô Tam Tiến trên đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

TP.HCM: Cháy lớn thiêu rụi nhiều tài sản tại gara ô tô. Ảnh minh họa: TTXVN

Khoảng 12 giờ 15 phút ngày 10/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại gara ô tô Tam Tiến trên đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản của gara này.

Thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát ở khu vực phía sau gara. Khi phát hiện đám cháy, các nhân viên của gara cùng người dân sống gần đó đã dùng nước và bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm gara kèm theo cột khói đen bốc cao hàng chục mét.

Các nhân viên vội vàng di chuyển tài sản ra ngoài. Hàng chục người dân có nhà sống gần gara và nhiều khách hàng đang mua đồ ở hai cửa hàng tiện lợi gần đó cũng hốt hoảng bỏ chạy do sợ nổ lớn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Tân Phú (trụ sở ở gần địa điểm xảy ra vụ cháy) đã huy động 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Tuyến đường tại đây được phong tỏa hoàn toàn để triển khai phương án chữa cháy.

Lực lượng chữa cháy phun nước từ nhiều hướng ngăn không cho ngọn lửa cháy lan. Sau hơn 30 phút ngọn lửa được dập tắt nhưng khói vẫn còn bốc âm ỉ.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tại thời điểm xảy ra cháy bên trong gara có 5 chiếc ô tô. Các nhân viên đã di chuyển được 2 chiếc qua bên kia đường, 3 chiếc còn lại bị cháy xém. Ngoài ra, nhiều vật dụng, tài sản của gara bị thiêu rụi. Một số nhà dân xung quanh cũng bị cháy.

Lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

>>> Cháy tại kho hàng của Công ty điện lực Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thành Chung/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.