1. >

Vietcombank đổi đầu số thực hiện cuộc gọi đến khách hàng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 10/2, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) ra thông báo tới khách hàng về việc thay đổi đầu số thực hiện cuộc gọi đến quý khách hàng.

Vietcombank đổi đầu số thực hiện cuộc gọi đến khách hàng

Vietcombank đổi đầu số thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Ảnh minh họa: Vietcombank

Theo đó kể từ ngày 13/2/2017, Vietcombank chính thức ngừng sử dụng số 1900 54 54 13 để gọi ra cho khách hàng. Thay vào đó, Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank sẽ sử dụng duy nhất đầu số 0886 54 54 13 để thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng.

Việc thay đổi trên chỉ liên quan đến số điện thoại của Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank gọi ra cho khách hàng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến số tổng đài tiếp nhận cuộc gọi hay bất kỳ dịch vụ nào khác mà Vietcombank đang cung cấp cho khách hàng.

Cụ thể, để gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank, khách hàng vẫn thực hiện bình thường qua số 1900 54 54 13 để được phục vụ các yêu cầu đa dạng như truy vấn thông tin, tra soát khiếu nại, yêu cầu tư vấn, hỗ trợ, góp ý về sản phẩm dịch vụ của Vietcombank.

Việc thay đổi trên của Vietcombank thực hiện theo thông báo của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông tại Công văn số 95/KHDN-DN ngày 12/01/2017 và các quy định tại Thông tư số 25/2015/TT-BTTTT ngày 9/9/2015 cùng các văn bản liên quan khác của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc Quy định về quản lý và sử dụng kho số viễn thông.

>>>Vietcombank có thể giảm nhẹ lãi suất

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.