1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietnam Airlines chi hơn 730 tỷ đồng trả cổ tức

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa có thông báo thực hiện chi trả cổ tức năm 2016 bằng tiền cho cổ đông.

Vietnam Airlines chi hơn 730 tỷ đồng trả cổ tức

Vietnam Airlines chi hơn 730 tỷ đồng trả cổ tức. Ảnh: Vietnam Airlines

Cụ thể, hãng này sẽ trả cổ tức tỷ lệ 6% (1 cổ phiếu mệnh giá 10.000 đồng sẽ nhận được 600 đồng).

Hiện số lượng cổ phiếu đang lưu hành của Vietnam Airlines là 1,23 tỷ cổ phiếu, ước tính tổng số tiền chi trả cổ tức

Ngày đăng ký cuối cùng là ngày 1/9/2017 và việc chi trả cổ tức bằng tiền mặt sẽ được thực hiện sau đó một tháng – tức từ ngày 2/10/2017.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Tổng công ty đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt các chỉ số đúng giờ, chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao hơn so với các năm trước.

Đồng thời, Vietnam Airlines tiếp tục liên kết chặt chẽ với các đơn vị thành viên, đối tác chiến lược ANA và trong liên minh SkyTeam để tạo ra các sản phẩm hợp lý, nối chuyến thuận tiện, giá hấp dẫn và ổn định chất lượng dịch vụ 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với mức tăng trưởng ổn định, bức tranh xuất khẩu đang nổi lên với nhiều gam màu tích cực. Không chỉ dừng lại ở mức 6 - 7% như mục tiêu đặt ra, năm 2017 ngành công thương hoàn toàn tự tin rằng kim ngạch xuất khẩu có thể cán đích 203 tỷ USD và tăng trưởng gấp đôi tới 14,5%.