1. >

Vietnam Airlines gặt hái thành công ở thị trường Indonesia

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2016, Vietnam Airlines đã khai thác an toàn 365 chuyến bay giữa Việt Nam - Indonesia, góp phần vào việc thúc đẩy lượng khách Indonesia đi du lịch Việt Nam, là cầu nối giữa hai nước.

Vietnam Airlines gặt hái thành công ở thị trường Indonesia

Vietnam Airlines thành công tại thị trường Indonesia. Ảnh: Vietnamairlines

Tối 21/12, tại Thủ đô Jakarta của Indonesia, Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2016.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nghiêm Văn Khánh, Trưởng Chi nhánh Vietnam Airlines tại Indonesia cho biết, lượng khách Indonesia đi Việt Nam trong thời gian từ tháng 1-11/2016 đã tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm 2015.

Kết quả này có được một phần là nhờ Văn phòng Chi nhánh Vietnam Airlines tại Indonesia đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ hàng không kết hợp với tổ chức các đoàn đại lý đi tìm hiểu và giới thiệu các điểm đến của Việt Nam.

Ngoài ra, với sự hợp tác và hỗ trợ của hệ thống đại lý hành khách và hàng hóa cũng như các đối tác và nhà chức trách hàng không Indonesia, Chi nhánh đã chủ động, linh hoạt nắm bắt và xử lý các thông tin về nhu cầu của thị trường, từ đó triển khai kịp thời các chính sách phát động marketing, xây dựng hệ thống đại lý bán vé phù hợp để đạt kết quả cao nhất.

Hiện nay Vietnam Airlines đang khai thác sản phẩm bay thẳng giữa Jakarta và Thành phố Hồ Chí Minh với tần suất một chuyến/ngày, sử dụng loại máy bay hiện đại Airbus A321, giờ bay thuận tiện. Từ Thành phố Hồ Chí Minh, hành khách có thể nối chuyến thuận tiện bay tiếp tới các thành phố lớn tại Việt Nam cũng như các điểm đến khác trong khu vực và thế giới trong mạng đường bay của Vietnam Airlines.

Trong năm 2016, Vietnam Airlines đã khai thác an toàn 365 chuyến bay giữa hai nước, vận chuyển hơn 100.000 lượt hành khách và hơn 1.000 tấn hàng hóa bưu kiện, góp phần vào việc thúc đẩy lượng khách Indonesia đi du lịch Việt Nam, là cầu nối cho việc phát triển giao lưu về kinh tế, văn hóa, xã hội giữa hai nước Việt Nam và Indonesia.

Năm 2017, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Indonesia cam kết sẽ tiếp tục ổn định và phát triển sản phẩm lịch bay giữa hai nước, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng hệ thống đại lý bán vé nhằm phục vụ khách hàng và nhu cầu đi lại của người dân giữa hai nước một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Căn hộ Condotel là căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn. Đây là sản phẩm kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích và không ít những rủi ro.