1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietnam Airlines khai trương hệ thống dịch vụ tại Nhà ga quốc tế T2 Đà Nẵng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 19/5, tại Đà Nẵng, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ khai trương hệ thống dịch vụ của Hãng tại Nhà ga quốc tế T2 Đà Nẵng.

Vietnam Airlines khai trương hệ thống dịch vụ tại Nhà ga quốc tế T2 Đà Nẵng

Buổi lễ có sự tham gia của Bí thư Thành ủy thành phố Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh, Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải Lê Đình Thọ và Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh.

Hệ thống dịch vụ của Vietnam Airlines tại Nhà ga quốc tế T2 Đà Nẵng được thiết kế đồng bộ giữa khu vực phục vụ chuyến bay đi và chuyến bay đến tại tất cả các khu vực.

Bấm nút khai trương hệ thống dịch vụ của Vietnam Airlines tại nhà ga hành khách T2 Đà Nẵng. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Hãng sử dụng các trang thiết bị hiện đại và biển hiệu theo tiêu chuẩn của liên minh các hãng hàng không trong SkyTeam và dành riêng khu vực sang trọng để phục vụ khách hạng Thương gia và khách hàng thường xuyên ngay từ khu vực làm thủ tục cho đến phòng chờ và cửa lên máy bay.

Điểm nhấn của hệ thống là phòng khách hạng Thương gia tại tầng 3 của nhà ga được trang trí theo phong cách lịch sự, hiện đại với các dịch vụ và trang thiết bị tiện nghi và đẳng cấp, đề cao tính cá nhân hóa trong phòng khách như ghế matxa hay các khu vực riêng tư cho hành khách nghỉ ngơi thư giãn xem phim…

Quầy làm thủ tục của Vietnam Airlines tại nhà ga Quốc tế T2 Đà Nẵng. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, để sẵn sàng phục vụ hành khách tại Nhà ga T2, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 4 sao, Hãng đã tiến hành khảo sát nhà ga, nghiên cứu và lắp đặt hệ thống công nghệ thông tin đồng bộ, đáp ứng cho việc khai thác các loại máy bay hiện đại như Airbus A350-900 và Boeing 787-9.

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn triển khai thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ hành khách, thương mại, khai thác, kỹ thuật... Đây cũng là một trong những hoạt động Vietnam Airlines thực hiện để chuẩn bị cho Hội nghị cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng cuối năm nay và các dịp cao điểm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Thiết kế và hoạt động của Nhà ga T2 phù hợp với tiêu chí của Vietnam Airlines đó là sự tiện nghi, hiện đại và thân thiện môi trường, giúp Hãng tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn 4 sao đồng bộ từ trên không đến mặt đất, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.”

Trước đó, từ ngày 9/5, Vietnam Airlines đã chuyển khai thác tất cả các chuyến bay quốc tế đến và đi tại sân bay Đà Nẵng từ Nhà ga hành khách T1 sang Nhà ga mới T2./.

Xem thêm:

>>Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay chặng Tp. Hồ Chí Minh - Hongkong (Trung Quốc)

>>Vietnam Airlines đón chuyến bay quốc tế thứ 10.000 tại Đà Nẵng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.