1. >

Vietnam Airlines ưu đãi riêng cho Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng

Facebook Share

BNEWS.VN Vietnam Airlines mang tới hội chợ các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đến các đối tác trong nước và quốc tế.

Vietnam Airlines ưu đãi riêng cho Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng

Khách xếp hàng tham dự trò chơi tại gian hàng của Vietnam Airlines. Ảnh: Vietnam Airlines

Tại Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho 200 khách hàng đầu tiên tham dự.

Cụ thể, mỗi khách sẽ nhận được 01 mã giảm giá 20% đối với giá đang mở bán trên hệ thống cho hạng Thương gia và hạng Phổ thông, áp dụng trên các đường bay giữa Đà Nẵng - Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Đà Lạt/Nha Trang.

Với mỗi mã giảm giá nhận được, khách hàng sẽ được hướng dẫn mua vé trên website thông qua máy tính kết nối internet tại Hội chợ hoặc tự mua sau trên website của Vietnam Airlines.

Mã giảm giá có hiệu lực từ ngày 24/6/2016 đến hết ngày 10/7/2016. Thời gian khởi hành từ ngày 24/6/2016 và hoàn thành muộn nhất đến hết ngày 30/9/2016. Chương trình không áp dụng trong các giai đoạn cao điểm và trên một số chuyến bay cao điểm.

Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 lần đầu tiên diễn ra từ ngày 24 - 26/6/2016 tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng. Vietnam Airlines tham gia Hội chợ với tư cách là Hãng hàng không vận chuyển chính thức.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.