1. >

Vietnam Airlines và Airbus vận chuyển miễn phí thiết bị y tế

Facebook Share

BNEWS.VN Nhân dịp nhận bàn giao chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ hai, Vietnam Airlines đã phối hợp với Tập đoàn Airbus vận chuyển miễn phí 3 tấn trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Thận Hà Nội.

Vietnam Airlines và Airbus vận chuyển miễn phí thiết bị y tế

Ngày 21/9, đại diện Tổng công ty Hàng không Việt Nam- CTCP (Vietnam Airlines) cho biết, nhân dịp nhận bàn giao chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ hai, Vietnam Airlines đã phối hợp với Tập đoàn Airbus vận chuyển miễn phí 3 tấn trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Thận Hà Nội.

Bốc dỡ hàng lên máy bay. Ảnh: Vietnam Airlines

Các trang thiết bị bao gồm 25 bộ máy lọc thận nhân tạo do trường đại học Centre Hospitalier Universitaire Purpan (Toulouse, Pháp) quyên góp. Chiếc máy bay Airbus A350 thứ hai của Vietnam Airlines mang số hiệu VN-A887, cất cánh tại Toulouse lúc 18 giờ 30 phút ngày 19/9 (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 10 giờ 50 phút ngày 20/9.

Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlinescho biết: “Với trách nhiệm hãng hàng không quốc gia, bên cạnh việc đổi mới đội tàu bay để nâng cấp chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng, Vietnam Airlines cũng mong muốn đóng góp tích cực hơn nữa cho cộng đồng và đất nước.

Chiếc máy bay A350 thứ hai này đã làm một việc hết sức có ý nghĩa, đó là đem lại cơ hội chữa bệnh tốt hơn cho bệnh nhân mắc bệnh thận, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Sau khi gia nhập vào đội tàu bay thân rộng hiện đại của Hãng, chiếc máy bay này chắc chắc sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh chuyên chở hành khách trong và ngoài nước cũng như các trách nhiệm xã hội của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam".

Ông Tom Enders, Tổng giám đốc Tập đoàn Airbus và Chủ tịch Quỹ Airbus Foundation cũng cho biết: “Khi có cơ hội, chúng tôi đều cố gắng sử dụng các máy bay chuyển giao cho khách hàng để vận chuyển và quyên góp các trang thiết bị y tế, từ thiện tới các quốc gia và thành phố có nhu cầu thông qua Quỹ AirbusFoundation. Chúng tôi nhận thấy chuyến bay này là cơ hội tuyệt vời để trao tặng các máy lọc thận nhân tạo đang rất cần thiết cho Bệnh viện Thận Hà Nội”./.

Hồng Ninh

logo
Từ khóa:

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Căn hộ Condotel là căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn. Đây là sản phẩm kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích và không ít những rủi ro.