1. >

VNPT hỗ trợ CNTT, viễn thông cho các công đoàn cơ sở trên toàn quốc

Facebook Share

BNEWS.VN Các công đoàn viên, người lao động khi sử dụng dịch vụ mạng di động VinaPhone sẽ được hưởng gói ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 700 tỷ đồng.

VNPT hỗ trợ CNTT, viễn thông cho các công đoàn cơ sở trên toàn quốc

Ngày 24/9, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt-Xô, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã ký thoả thuận hợp tác về việc hỗ trợ các dịch vụ CNTT, viễn thông cho các công đoàn cơ sở và công đoàn viên trong chiến lược phát triển nâng cao đời sống công đoàn viên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN). Lễ ký kết được diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Nội dung của thoả thuận hợp tác với Tổng LĐLĐVN tập trung vào việc hỗ trợ các dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông cho các công đoàn cơ sở và công đoàn viên, người lao động.

Theo đó, các công đoàn viên, người lao động khi sử dụng dịch vụ mạng di động VinaPhone sẽ được hưởng gói ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 700 tỷ đồng. 

VNPT cũng cung cấp các dịch vụ viễn thông di động, công nghệ thông tin với mức giá ưu đãi, ưu tiên về chất lượng dịch vụ, độ an toàn, thời gian thiết lập, khôi phục và hỗ trợ kỹ thuật cho các cấp công đoàn cơ sở, công đoàn viên và người lao động. 

Bên cạnh đó, VNPT cam kết phối hợp, hỗ trợ phát triển Hệ thống CNTT tại Tổng LĐLĐVN, các công đoàn cơ sở để nâng cao hiệu quả của các hoạt động điều hành.

 VNPT cũng sẽ đồng hành với Tổng LĐLĐVN triển khai các chương trình trao đổi thông tin và gắn kết giữa chủ doanh nghiệp với người lao động, phối hợp tổ chức các chương trình nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

 VNPT đã lập kế hoạch phối hợp triển khai sâu rộng và dài hạn các nội dung đã cam kết đến từng công đoàn viên và công đoàn cơ sở ngay sau lễ ký kết.  

Đại diện VNPT cho biết, VNPT vinh dự là đối tác chiến lược trong lĩnh vực viễn thông và CNTT với Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Thỏa thuận này là cột mốc quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị để tạo ra những giá trị, ưu đãi thiết thực cho lực lượng lao động nòng cốt của đất nước./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kể từ sau khi gói 30 nghìn tỷ đồng kết thúc, nhiều người dân đang hy vọng trở lại trước thông gói vay 1.000 tỷ đồng theo Nghị định 100 về phát triển và quản lý nhà ở xã hội sẽ chuẩn bị được giải ngân, với lãi suất trong năm 2018 là 4,8%.