THỜI SỰ

Vụ cháy kho hàng Công ty nệm Vạn Thành: Toàn bộ kho hàng vẫn chìm trong biển lửa

Facebook Share

BNEWS.VNĐến 16 giờ 45 ngày 27/5, vụ cháy tại kho hàng của Công ty nệm Vạn Thành ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh vẫn diễn biến phức tạp.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Toàn bộ kho hàng rộng hơn 1000 m2 vẫn chìm trong biển lửa, khói bốc lên đen kịt cao hàng trăm mét.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã huy động thêm xe cần cẩu để phá tường, tiếp cận hiện trường. Hàng chục xe phương tiện chữa cháy và hàng trăm chiến sỹ đã được huy động đến hiện trường để khẩn trương dập lửa.

Hàng chục cảnh sát PCCC phải đeo mặt nạ tiến sát ngọn lửa khi sức nóng lan toả ra ngoài khoảng 50 m. Lực lượng vẫn đang cố gắng dập lửa. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Xe cứu thương và các bác sỹ của Bệnh viện Xuyên Á cũng đã được huy động đến túc trực tại hiện trường nhằm xử lý các trường hợp khẩn cấp, ngạt khí, bị thương có thể xảy ra.

Tại hiện trường, các lực lượng chữa cháy đang nỗ lực dập tắt đám cháy, hạn chế lan rộng sang các khu vực xung quanh. Vụ cháy xảy ra trong kho rộng, chứa nhiều vật liệu dễ cháy, cao su làm nguyên liệu sản xuất nệm nên sức nóng rất cao, khói đen bốc lên rất độc hại.

Tại hiện trường, khói bốc lên đen kịt cao hàng trăm mét. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Ở hai bên Quốc lộ 22, đoạn có trụ sở của Công ty nệm Vạn Thành, hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem chữa cháy. Các lực lượng chức năng rất vất vả trong việc điều tiết giao thông, giải tán người dân hiếu kỳ./.

TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Vượt qua người Thái để chiếm ngôi đầu toàn thế giới trong lĩnh vực xuất khẩu gạo không chỉ là mong muốn của người Việt Nam mà còn là thách thức lớn. Để làm được điều đó, trước hết, Việt Nam cần phải có những thương hiệu gạo xuất khẩu tầm quốc tế.