1. >

Vụ cháy ở Hoàng Mai, Nghệ An: Cả 4 nạn nhân đã tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Đến trưa 4/5, thêm một nạn nhân nữa của vụ cháy là em Lê Tiến Đồng (sinh năm 1997) đã tử vong, nâng số nạn nhân tử vong do vụ cháy lên 4 người.

Vụ cháy ở Hoàng Mai, Nghệ An: Cả 4 nạn nhân đã tử vong

Vụ cháy ở Hoàng Mai, Nghệ An: Cả 4 nạn nhân đã tử vong. Ảnh minh họa: TTXVN

Liên quan đến vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 2/5, Trung tá Phạm Ngọc Anh, Trưởng Công an phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An) cho biết: Em Đồng tử vong do bị bỏng quá nặng. Dù đã được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng em Đồng đã không qua khỏi.

Trước đó, người anh em sinh đôi của nạn nhân Đồng là Lê Tiến Điều cũng bị thương và được chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia để điều trị và cũng không qua khỏi. Như vậy, cả 4 nạn nhân trong một gia đình đều đã tử vong sau vụ cháy.

Vào lúc 4 giờ ngày 2/5, một số người dân sống phường Quỳnh Xuân đã phát hiện đám cháy lớn bùng phát tại nhà anh Lê Tiến Ngữ, trú tại khối 11, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An). Đám cháy đã làm anh Lê Tiến Ngữ (sinh năm 1976) và vợ là Nguyễn Thị Cọt (sinh năm 1978) tử vong ngay tại chỗ; hai con trai sinh đôi của vợ chồng anh Ngữ là Lê Tiến Đồng và Lê Tiến Điều (sinh năm 1997) bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An, sau đó được chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân đã cùng với cơ quan chức năng tiến hành dập lửa. Nhiều người dân cho biết, tại hiện trường vụ cháy có mùi xăng nồng nặc. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân gây cháy./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử và Cục An toàn thông tin Bộ TT-TT sẽ rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền này.