1. >

Vụ máy bay MS804 mất tích: Ai Cập khẳng định phát hiện mảnh vỡ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 20/5, quân đội Ai Cập khẳng định đã phát hiện mảnh vỡ máy bay Airbus A320 mang số hiệu MS804 thuộc hãng hàng không EgyptAir ở khu vực cách thành phố cảng Alexandria khoảng 290 km về phía Bắc.

Vụ máy bay MS804 mất tích: Ai Cập khẳng định phát hiện mảnh vỡ


Vụ máy bay MS804 mất tích: Ai Cập khẳng định phát hiện mảnh vỡ. Ảnh: Reuter

Máy bay này đã biến mất khỏi màn hình radar từ sáng sớm 19/5 khi đang trên hành trình từ Paris (Pháp) đến Cairo (Ai Cập) qua Địa Trung Hải.

Người phát ngôn quân đội Ai Cập cho biết hải quân cũng phát hiện một số đồ dùng cá nhân của hành khách và đang tìm kiếm hộp đen của máy bay trong khu vực này.

Sau khi quân đội ra thông báo trên, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi đã gửi lời chia buồn tới gia đình các hành khách trên chuyến bay MS804.

Dù chưa thể điều tra chính thức, song giới chức Ai Cập cho rằng nhiều khả năng máy bay rơi là do hành động khủng bố.

EgyptAir đã công bố quốc tịch của 56 hành khách trên chuyến bay MS804 mất tích, trong đó có 30 người Ai Cập, 15 người Pháp, 2 người Iraq, và 9 người còn lại đến từ các nước Anh, Bỉ, Kuwait, Saudi Arabia, Sudan, CH Chad, Bồ Đào Nha, Algeria và Canada. Ngoài ra, còn có 10 thành viên phi hành đoàn./.

Xem thêm:

Máy bay Ai Cập mất tích: Canada xác nhận có công dân trên máy bay


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau nhiều khai thác thủy sản và nuôi cá trên hồ Thác Bà theo kiểu manh mún, mạnh ai nấy làm, thì nay nhiều ngư dân đã xây dựng được những trang trại nổi với quy mô hàng chục lồng nuôi cá mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây cũng là hiệu quả của chính sách mà tỉnh Yên Bái hỗ trợ các hộ nuôi cá lồng với mức hỗ trợ mỗi lồng nuôi 10.000.000đ.