1. >

Xe khách giường nằm chở hàng chục hành khách bốc cháy ngùn ngụt

Facebook Share

BNEWS.VN Xe khách giường nằm tuyến Bình Thuận – Sài Gòn chở hàng chục hành khách bỗng phát ra tiếng nổ lớn rồi bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên Quốc lộ 51.

Xe khách giường nằm chở hàng chục hành khách bốc cháy ngùn ngụt

Khoảng 3 giờ ngày 6/6, xe khách giường nằm tuyến Bình Thuận – Sài Gòn biển kiểm soát 86B - 005.49 đang lưu thông trên Quốc lộ 51, thuộc địa phận xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai thì phát ra tiếng nổ lớn, sau đó bốc cháy.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ chiếc xe. Lúc này trên xe có 30 người gồm hành khách và lái xe. Nhiều khách đã thoát ra ngoài bằng cửa thoát hiểm, một số người dùng búa thoát hiểm đập vỡ kính và nhảy ra qua cửa sổ.

Một hành khách bị thương ở chân do nhảy từ cửa sổ ô tô. Nhiều hành khách đã dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa nhưng không có kết quả.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện Long Thành đã điều 2 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến dập lửa. Một giờ sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ chiếc xe bị lửa thiêu rụi.

Công an Đồng Nai đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra cháy./.

>>> Nổ xe khách tại Lào: Đã xác định danh tính 7/8 nạn nhân người Việt

>>> Bình Thuận: Tai nạn giao thông kinh hoàng, ít nhất 10 người chết

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.