APEC 2017: Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự Tuần lễ cấp cao APEC 2017
Theo đó, Công an tỉnh Ninh Bình tập trung quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017; nắm chắc tình hình, nhiệm vụ phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, chủ động đấu tranh ngăn chặn âm mưu hoạt động phá hoại, tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm; đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, tạo môi trường xã hội ổn định.
Bên cạnh đó, kết hợp chặt chẽ giữa tăng cường các biện pháp công khai với các biện pháp trinh sát và phối hợp hiệp đồng chặt chẽ giữa các đơn vị, quyết tâm không để xảy ra đột xuất bất ngờ.
Lực lượng an ninh nắm chắc tình hình hoạt động của người nước ngoài, hoạt động xuất nhập cảnh, chủ động phát hiện đấu tranh ngăn chặn sự xâm nhập của các đối tượng hoạt động khủng bố; chú ý phát hiện ngăn chặn, vô hiệu hóa các hoạt động móc nối, liên kết phát triển lực lượng chống phá.
Các lực lượng của Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an xử lý thông tin liên quan đến hoạt động khủng bố, phá hoại; tham mưu giải quyết tốt các vấn đề phát sinh liên quan đế tôn giáo; tranh chấp khiếu kiện, không để khiếu kiện đông người, vượt cấp; làm tốt công tác bảo vệ trụ sở, cơ quan, xác minh nhân sự phục vụ APEC theo chỉ đạo của Bộ Công an. Đồng thời, chủ động phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đối tượng cảnh vệ khi có yêu cầu... Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình yêu cầu các đơn vị tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch; căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện; các đơn vị duy trì nghiêm túc chế độ trực ban, thường trực chiến đấu từ ngày 5/11 đến hết ngày 11/11./.- Từ khóa :
- apec
- apec 2017
- tuần lễ cấp cao apec 2017
- ninh bình
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
APEC - Động lực quan trọng hỗ trợ tiến trình cải cách ở Việt Nam
08:48' - 30/10/2017
Từ khi Việt Nam tham gia APEC năm 1998, Diễn đàn này đã trở thành một động lực quan trọng đưa hội nhập kinh tế của nước ta lên tầm toàn cầu với việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) sau này.
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
18:14' - 29/10/2017
Ngày 29/10, tại thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng Phu nhân đã chủ trì Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang kiểm tra công tác lễ tân chuẩn bị cho APEC 2017
19:21' - 28/10/2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đi thăm và kiểm tra công tác lễ tân, đảm bảo an ninh, trật tự trong việc đón tiếp các nhà Lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Tổng Thư ký LHQ và Thủ tướng Australia
15:54'
Chiều 22/11 (giờ địa phương) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres và Thủ tướng Australia Anthony Albanese.
-
Kinh tế Việt Nam
Xuất cấp 4.000 tấn gạo dự trữ quốc gia cho Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng
15:54'
Ngày 23/11, Bộ Tài chính đã có quyết định về việc xuất cấp gạo dự trữ quốc gia trong tình huống đột xuất, cấp bách cho Ủy ban nhân dân các tỉnh: Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng bị thiệt hại do mưa lũ.
-
Kinh tế Việt Nam
Truyền thông quốc tế: Chính phủ Việt Nam đẩy nhanh nỗ lực ứng phó quyết liệt với lũ lụt
12:25'
Các bài viết đăng trên trang mạng của các hãng tin lớn như Reuters, AFP, AP và nhiều cơ quan báo chí quốc tế khác đều nhấn mạnh mức độ thiệt hại về người, tài sản và sản xuất nông nghiệp.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xây lại nhà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt trước Tết
12:07'
Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ, hoàn thành sửa chữa nhà cho người dân vùng lũ trước 30/11/2025; xây dựng đề án dựng nhà cho người mất nhà cửa trước 31/1/2026 để người dân có nhà đón Tết Nguyên đán.
-
Kinh tế Việt Nam
Cầu Bình Triệu 1 nâng tĩnh không, cho phép xe ô tô lưu thông từ 23/11
12:07'
Sáng 23/11, Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh thông xe dự án nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 trên Quốc lộ 13 (phường Bình Thạnh và Hiệp Bình), cho phép xe ô tô lưu thông.
-
Kinh tế Việt Nam
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh miền trung bị mưa lũ nặng
12:06'
Ngày 23/11, Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc ký Quyết định số 2572/QĐ-TTg về việc hỗ trợ khẩn cấp kinh phí cho 4 tỉnh: Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai và Đắk Lắk để khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.
-
Kinh tế Việt Nam
44 tàu khách ngừng chạy, 21.000 vé đã hoàn trả do mưa lũ ở Trung Bộ
12:05'
Đến 11 giờ ngày 23/11, ngành đường sắt đã phải ngừng chạy 44 đoàn tàu khách, hơn 21.000 vé được hoàn trả do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài tại tỉnh Gia Lai, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Khánh Hòa.
-
Kinh tế Việt Nam
Tinh gọn bộ máy: Chuẩn hoá để chính quyền địa phương 2 cấp mạnh hơn
11:42'
Việc hoàn thiện tiêu chuẩn đơn vị hành chính, phân loại đơn vị hành chính và phân loại đô thị theo các kết luận mới của Trung ương đang tạo nền tảng cho vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
-
Kinh tế Việt Nam
Nhiều hạng mục trên tuyến cao tốc Cao Lãnh – An Hữu về đích cuối năm 2025
11:41'
Đến cuối tháng 11, Dự án cao tốc Cao Lãnh – An Hữu thành phần 2 đã hoàn thành khối lượng công việc đạt trên 1.412 tỷ đồng trong tổng giá trị hợp đồng là 2.368 tỷ đồng, đạt khoảng 60% giá trị hợp đồng.

Biểu trưng APEC Việt Nam 2017. Ảnh: www.apec2017.vn