1. >

Bamboo Airways giảm giá vé cho runner VnExpress Marathon

Facebook Share

BNEWS.VN Vận động viên từ Hà Nội và TP HCM tham dự giải chạy tại thành phố biển Quy Nhơn tháng 6 tới sẽ được ưu đãi giá đặc biệt từ Bamboo Airways.

Bamboo Airways giảm giá vé cho runner VnExpress Marathon

Các chuyến bay của Bamboo Airways áp dụng mức giá vé và chế độ phục vụ riêng cho runner.

Nhằm hỗ trợ tối đa về di chuyển cho các vận động viên (runner) tham dự VnExpress Marathon, Bamboo Airways dành 2 chuyến bay riêng cho runner cùng chế độ phục vụ đặc biệt vào tháng 6 tới đây.

Với số lượng 170 hành khách, mỗi chuyến sẽ khởi hành từ Hà Nội và TP HCM vào Quy Nhơn và ngược lại.

Bên cạnh đó, các runner còn được hưởng giá vé ưu đãi thấp hơn khách thường từ 820.000 VNDđến 920.000 VND.

Cụ thể, Bamboo Airways áp dụng mức giá vé khứ hồi là 4.180.000VNDcho chặng Hà Nội - Quy Nhơn, trước đó giá cố định cho khách thường là 5.000.000VND.

Với chặng TP HCM - Quy Nhơn, giá vé cũng được giảm từ 3.200.000VND xuống còn 2.280.000 VND.

Các vận động viên tham dự VnExpress Marathon có thể đăng ký mua vé trực tiếp tại đây, thời gian đặt chuyến từ nay đến khi đủ số lượng.

Giá vé đã gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi, một bữa ăn nhẹ trên chuyến bay và các loại thuế phí.

Trường hợp khách muốn đổi tên, đổi hành trình sẽ áp dụng phí và chênh lệch phát sinh theo quy định của Hãng.

Ngoài ưu đãi về giá vé máy bay, Bamboo Airways cũng phốihợp với ban tổ chức để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống của runner tại FLC Quy Nhơn.

Khu nghỉ dưỡng đã chuẩn bị số lượng lớn phòng nghỉ ở nhiều tiêu chuẩn khác nhau, giá phòng ưu đãi đến 3 triệu đồng mỗi đêm cho các vận động viên đăng ký sớm.

VnExpress Marathon sẽ diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn vào ngày 09/06 với bốn cự ly: 5 km, 10 km, bán marathon (21 km) và full marathon (42 km).

Hiện ban tổ chức nhận được đăng ký của khoảng 3.500 người tham gia giải. Đây là giải chạy duy nhất tại Việt Nam có lộ trình đi qua cầu vượt biển dài gần 2,5km - cầu Thị Nại.

Đường chạy của giải vừa được Hiệp hội Marathon Thế giới (AIMS) cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

Bamboo Airways là Hãng hàng không hiếu khách hướng tới dịch vụ đẳng cấp 5 sao đã thực hiện chuyến bay đầu tiên vàotháng 1/2019.

Ngoài mục tiêu khai thác 37 - 40 đường bay nội địa trong năm 2019, Hãng cũng đang đẩy mạnh kế hoạch triển khai các đường bay quốc tế, mở đầu là các chuyến bay tới Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản vào tháng 4/2019, dự kiến tiếp theo đó sẽ là các điểm đến Singapore, Trung Quốc, Thái Lan... trong quý II/2019, đồng thời mở đường bay tới Đông Âu vào quý III/2019./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nước sông Tô Lịch từ nhiều năm nay luôn trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối, là điểm đen về ô nhiễm. Để khắc phục điều này đơn vị chức năng đã có nhiều giải pháp. Tuy nhiên, sau những nỗ lực thì ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Vậy liệu có biện pháp nào để làm sạch con sông Tô Lịch hay không?

ncif