BIDV thêm khuyến mại cho khách hàng dùng SmartBanking

09:57' - 07/05/2020
BNEWS Nhằm thu hút người dùng trải nghiệm các tiện ích của ứng dụng di động, BIDV đã triển khai loạt khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng BIDV SmartBanking.

Trong đó, “BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 7,2 tỷ đồng bao gồm hai ưu đãi kép dành cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking bắt đầu từ 5/5 đến hết ngày 1/10/2020.
Cụ thể, giờ vàng mỗi ngày tặng đến 100.000đ giá trị nạp tiền điện thoại và tặng thêm 30.000đ cho khách hàng hàng thực hiện đăng ký dịch vụ thông qua các kênh trực tuyến.
Đặc biệt, khi thanh toán bằng QR Pay, người dùng còn nhận được hàng loạt ưu đãi giảm giá tại hơn 70.000 cửa hàng, siêu thị, nhà hàng…trên toàn quốc.
Bên cạnh đó, nằm trong chuỗi chương trình ‘Chung tay phòng chống dịch Covid-19’, người dùng ứng dụng BIDV SmartBanking cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, tặng lãi suất gửi tiền online lên tới 0,5%/năm...
Cách đăng ký BIDV SmartBanking:
- Đăng ký online (với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV): Đăng ký ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking hoặc đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/
- Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất.
Hướng dẫn đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking tại: https://bit.ly/HuongdanDangkyBSB

>>BIDV nâng gói cho vay cá nhân mùa COVID-19 lên 50.000 tỷ đồng, lãi suất từ 6%/năm

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục