1. >

Cháy lớn tại nhà hàng Thượng Hà, Thanh Hóa

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 25/2, tại nhà hàng Thượng Hà, xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã xẩy ra vụ cháy lớn.

Cháy lớn tại nhà hàng Thượng Hà, Thanh Hóa

Lực lượng chữa cháy khẩn trương dập lửa. Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã phải huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ cùng các phương tiện tham gia dập lửa.

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, nguyên nhân vụ cháy là do chập điện trong khu vực nhà bếp của nhà hàng, sau đó nhanh chóng lan lên tầng 2 là khu vực kinh doanh và thiêu rụi hoàn toàn bàn ghế, kết cấu gỗ và nhiều tài sản khác. Ngọn lửa bùng lên dữ dội khiến nhân viên nhà hàng và người dân gần khu vực này không thể dập lửa được và đã gọi lực lượng cứu hỏa.

Nhận được tin báo, hàng trăm các cán bộ chiến sỹ phòng cháy chữa cháy đã khẩn trương đến hiện trường cứu hỏa, đồng thời di chuyển bình gas và một số tài sản đến nơi an toàn, không để cháy lan sang các khu vực khác.

Vụ hỏa hoạn cũng đã gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng cho nhà hàng Thượng Hà. Trịnh Duy Hưng/TTXVN

Sau nhiều giờ tích cực chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế, rất may không có thương vong về người. Nhưng vụ hỏa hoạn cũng đã gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng cho nhà hàng Thượng Hà. Vụ cháy ngay trên tuyến Quốc lộ 1A cũng làm giao thông bị ùn tắc, Cảnh sát giao thông đã có mặt hướng dẫn các phương tiện giao thông, giải tỏa ách tắc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif