1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cứu sống 3 ngư dân gặp nạn do tàu bị chìm

Facebook Share

BNEWS.VN Tối 3/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đã cứu sống 3 ngư dân gặp nạn do tàu bị chìm.

Cứu sống 3 ngư dân gặp nạn do tàu bị chìm
Theo đó, lúc 16 giờ ngày 3/12, tàu đánh cá số hiệu NA-0906-TS do anh Nguyễn Văn Linh (trú tại xóm 17, xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) làm thuyền trưởng cùng 2 ngư dân khác là Phạm Văn Khoa và Phạm Văn Linh (cùng trú tại xã Phúc Thọ) khi đang trên đường đi đánh bắt thủy sản gần bờ (cách đất liền khoảng 2 hải lý) thì bất ngờ tàu bị sóng đánh chìm. Các ngư dân trên tàu đã phát tín hiệu cứu nạn khẩn cấp.

Nhận được tin báo, Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đã điều 2 tàu cùng 20 cán bộ, chiến sỹ khẩn trương xuất kích tìm kiếm cứu nạn. Vượt qua khó khăn do thời tiết xấu, sóng to, gió lớn, các cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đã kịp thời tiếp cận khu vực tàu bị nạn và cứu sống 3 ngư dân, chăm sóc sức khỏe và đưa các ngư dân về bờ an toàn trong đêm 3/12. Hiện sức khỏe của 3 ngư dân bị nạn đã ổn định.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif