Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 4/10
Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư bán TCM vì cổ phiếu có tín hiệu suy yếu; bán MIG vì cổ phiếu thủng hỗ trợ.
Bên cạnh đó, PHS cũng khuyên nhà đầu tư quan sát mua vào DPM, DHC. Với DPM, cổ phiếu mạnh so với thị trường chung khi không thủng đáy tháng 8 và có nhịp hồi lấy lại MA50 + phiên tăng ngược trong lúc thị trường giảm mạnh -> khả năng đang vào nhịp hồi về lại đỉnh cũ.
Với DHC, cổ phiếu mạnh so với thị trường chung khi không thủng đáy tháng 8 và có nhịp retest hỗ trợ 42-43 sau khi break nền đi ngang -> khả năng sớm hồi về lại đỉnh cũ Với DBD.
Công ty cổ phần chứng khoán SSI (SSI) khuyến nghị trung lập dành cho cổ phiếu DBD.
SSI tăng giá mục tiêu 1 năm từ 43.900/cổ phiếu lên 59.000 đồng/cổ phiếu đối với cổ phiếu Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định (DBD – sàn HOSE), khi kết hợp giữa phương pháp DCF và P/E mục tiêu là 13x (tăng từ 12x).
Tuy nhiên, sau khi công bố kế hoạch phát hành riêng lẻ với mức giá tối thiểu là 50.000 đồng/cổ phiếu, giá cổ phiếu DBD đã có sự phục hồi mạnh gần đạt mức giá mục tiêu, do đó SSI hạ khuyến nghị từ khả quan xuống trung lập đối với cổ phiếu DBD, với tổng mức sinh lời là 10,3% (bao gồm 4% lợi suất cổ tức).
Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.
Tin liên quan
-
Chứng khoán
Chứng khoán Âu - Mỹ mất đà khi trái phiếu chính phủ Mỹ lên mức cao nhất trong 16 năm
07:59' - 04/10/2023
Thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu sụt giảm trong phiên giao dịch 3/10 sau khi trái phiếu Chính phủ Mỹ lên mức cao nhất trong 16 năm (4,8%), khiến các nhà đầu tư càng lo ngại về lãi suất tăng cao.
-
Chứng khoán
Tin chứng khoán: Doanh nghiệp giao dịch cổ phiếu lượng lớn hôm nay 4/10
07:29' - 04/10/2023
Hôm nay 4/10, có 7 doanh nghiệp bắt đầu giao dịch cổ phiếu số lượng lớn; trong đó có “siêu cổ ” VNM. Việc các doanh nghiệp giao dịch số lượng lớn có thể tạo ra những biến động phiên giao dịch.
-
Chứng khoán
Chứng khoán phiên 3/10: Hơn 850 cổ phiếu “nhuộm đỏ” sàn
16:23' - 03/10/2023
Phiên giao dịch hôm nay (3/10) chứng khiến hàng loạt cổ phiếu bị bán tháo trên thị trường. Hơn 850 cổ phiếu “nhuộm đỏ” toàn sàn; trong đó, riêng HOSE đóng góp hơn 480 cổ phiếu.
Tin cùng chuyên mục
-
Chứng khoán
Chứng khoán châu Á phần lớn tăng điểm nhờ kỳ vọng đàm phán thương mại Mỹ - Trung
16:53'
Phần lớn các thị trường chứng khoán châu Á đều tăng điểm trong phiên giao dịch chiều 9/5 nhờ kỳ vọng đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc.
-
Chứng khoán
Thị trường chứng khoán giảm điểm sau 4 phiên tăng liên tiếp
16:35'
Thị trường chứng khoán giảm điểm sau 4 phiên tăng liên tiếp
-
Chứng khoán
Nhà đầu tư thận trọng, VN-Index dao động quanh mốc 1.270 điểm
12:36'
Thị trường chứng khoán đã tăng điểm 4 phiên liên tiếp và đang gặp áp lực điều chỉnh tại vùng giá từ 1.270 - 1280 điểm.
-
Chứng khoán
Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 9/5
09:36'
Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu được công ty chứng khoán khuyến nghị nên quan tâm gồm BMP, MBB và REE.
-
Chứng khoán
Chứng khoán hôm nay 9/5: 9 doanh nghiệp giao dịch cổ phiếu số lượng lớn
09:08'
Hôm nay 9/5, có 9 doanh nghiệp bắt đầu giao dịch cổ phiếu số lượng lớn, trong đó có nhiều mã chứng khoán là tâm điểm chú ý trên thị trường như: QNS, HDB, SSB, VST…
-
Chứng khoán
Tiến triển trong đàm phán thương mại tạo đà cho chứng khoán Mỹ
08:06'
Trong phiên giao dịch 8/5, thị trường chứng khoán Mỹ đi lên, khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố thỏa thuận thương mại với Anh.
-
Chứng khoán
Dòng tiền chảy mạnh vào chứng khoán, VN-Index vọt tăng gần 20 điểm
16:04' - 08/05/2025
Sau những phiên diễn biến “lình xình” thị trường chứng khoán phiên chiều nay bỗng trở nên sôi động. Lực cầu cao giúp VN-Index tăng vọt gần 20 điểm.
-
Chứng khoán
Chứng khoán châu Á khởi sắc trước thềm đàm phán Mỹ-Trung
15:48' - 08/05/2025
Chứng khoán châu Á đa số tăng điểm trong phiên 8/5 trước thềm các cuộc đàm phán thuế quan giữa Trung Quốc và Mỹ, cùng những đồn đoán về một "thỏa thuận thương mại lớn" giữa Mỹ và một nền kinh tế khác
-
Chứng khoán
Xu hướng huỷ niêm yết doanh nghiệp do tài phiệt Nhật Bản sáng lập
12:56' - 08/05/2025
Hiện nay, các gia đình tài phiệt tại Nhật Bản đang có xu hướng tìm cách tư nhân hóa và hủy niêm yết các doanh nghiệp do họ sáng lập.