1. >

Dịp 30/4, xách vali đến Phú Quốc ngay thôi!

Facebook Share

BNEWS.VN Nếu ai đã đến Phú Quốc chắc chắn sẽ hiểu tại hòn đảo xinh yêu này lại gây thương nhớ đến vậy!

Kinh nghiệm khi đi du lịch Phú Quốc

Dịp lễ 30/4 và 1/5 này, bạn có thể cùng gia đình và bạn bè lên lịch đi chơi tại Phú Quốc trong 4 ngày để có thêm những kỷ niệm đáng nhớ.

Dừng chân nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong dịp 30/4 này.

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang. Ở vùng biển phía Nam của tổ quốc, đảo Ngọc Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

“Thời điểm vàng” để đi du lịch Phú Quốc ?

Thời điểm đông khách du lịch nhất là từ tháng 4 đến tháng 9. Tuy nhiên, mùa khô (tháng 10 đến tháng 3 năm sau) là thời điểm Phú Quốc đẹp nhất. Nhìn chung bạn có thể yên tâm du lịch Phú Quốc vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì nhiệt độ trung bình năm chỉ vào khoảng 28 độ C.

Nếu gia đình bạn có ý định du lịch Phú Quốc trong dịp lễ 30/4 này,  thời tiết và không khí trong khoảng thời gian khá là đẹp song đây lại là mùa cao điểm nên sẽ không tránh khỏi tình trạng nhiều khách tham quan tại các điểm.

Phương tiện, di chuyển khi du lịch Phú Quốc

- Tất nhiên, đến Phú Quốc bạn phải phải đi máy bay hoặc đi tàu. Lời khuyên là bạn có nên đi máy bay nhất là từ Hà Nội vào vì thời gian đi ngắn bạn không phải chuyển tàu đi. Thêm nữa, đi máy bay từ trên cao bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh vẻ đẹp của Phú Quốc trông như thế nào! Đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

- Đến Phúc Quốc, bạn nên thuê xe máy hoặc ô tô để trải nghiệm các điểm tham quan. Lưu ý nhỏ là các điểm tham quan tại đây cách nhau khá xa nên bạn phải xác định được điểm du lịch muốn đến rồi lên lịch trình đường đi cụ thể.

Vui chơi tại Phú Quốc

Phú Quốc có khá nhiều điểm tham quan, cảnh sắc đẹp. Bạn có thể tham khảo một số nơi như Bắc Đảo, mũi Gành Dầu, mũi Dinh Cậu, Hòn Thơm, suối Tranh, suối Đá Bàn, suối Đá Ngọn, bãi Khem, bãi Dài...

Với ẩm thực ở Phú Quốc, chắc chắn chúng ta phải nhắc đến hải sản. Khi đến Phú Quốc, bạn phải “nếm” ngay món lẩu cá mập và nhum biển – đặc sản chỉ có tại đây để nhớ và thòm thèm mãi những dư vị đặc trưng này.

Nghỉ chân tại Phú Quốc

Phú Quốc có khá nhiều các resort, khách sạn ven biển, bạn có thể tìm hiều qua các trang mạng như Agoda, Booking... Nếu đi trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này, bạn nên đặt phòng ngay và luôn, vì là dịp lễ nên các resort hay khách sạn rất nhanh full phòng.

>>> Đến với thiên đường biển đảo Bình Hưng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ cảnh báo nếu Trung Quốc có hành động trả đũa, ngay lập tức Mỹ sẽ tiếp tục áp thuế đối với 267 tỉ USD hàng nhập khẩu của Trung Quốc.

ncif