1. >

Giả nữ, xông vào cướp tiệm vàng

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng tài sản đối tượng lấy được trong tiệm vàng Khuê trị giá trên 500 triệu đồng, trong đó, có 70 triệu đồng tiền mặt, số còn lại là vàng trang sức.

Giả nữ, xông vào cướp tiệm vàng

Sáng 17/4, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu (An Giang) đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Thanh Phương (sinh năm 1981, nơi cư trú: khóm Long Thạnh D, phường Long Thạnh, thi xã Tân Châu, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 12 giờ 30 phút, ngày 16/4, Phương mặc quần áo như phụ nữ và đeo khẩu trang kín mặt đi vào tiệm vàng Khuê do bà Đặng Kim Khuê (sinh năm 1968, ở tổ 18, khóm Long Hưng, phường Long Châu, thị xã Tân Châu tỉnh An Giang) làm chủ.

Lúc này, thấy bà Khuê đang đứng một mình trong tiệm vàng, Phương xông tới, quật ngã bà Khuê xuống nền gạch và dùng xiệt điện (dụng cụ chích điện) mang theo bên người chích vào người bà Khuê.

Sợ ảnh hưởng đến tính mạng, bà Khuê giả ngất xỉu nằm im để mặc cho Phương tự do lấy vàng và tiền trong các ngăn tủ bày bán bỏ vào túi đeo trước ngực.

Lợi dụng lúc Phương sơ hở, bà Khuê đứng dậy chạy ra phía cửa tiệm và truy hô cướp. Lúc này, Phương đuổi theo, tiếp tục đè bà Khuê xuống nền gạch trước cửa tiệm và chích điện vào người bà Khuê.

Nghe tiếng truy hô, người dân xung quanh chạy đến bao vây đối tượng đồng thời báo cho Cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Tân Châu nhanh chóng có mặt, cùng người dân khống chế đưa đối tượng và tang vật về trụ sở làm việc.

Theo thông tin ban đầu, tổng tài sản đối tượng Phương lấy được trong tiệm vàng Khuê trị giá trên 500 triệu đồng, trong đó, có 70 triệu đồng tiền mặt, số còn lại là vàng trang sức.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu đang hoàn thiện hồ sơ, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

>>> Cướp 1 triệu USD ngay giữa sân bay chỉ trong 3 phút

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dự án khu sinh thái văn hóa hồ Vĩnh Lộc được Thủ tướng Chính phủ và UBND TP HCM phê duyệt từ năm 1995, hơn 423ha diện tích đất được thu hồi để giao cho chủ đầu tư. Sau 24 năm tồn tại trên giấy, đổi 4 chủ đầu tư, dự án này bị thu hồi bởi không có nguồn lực để biến thành hiện thực. Cuối cùng, chỉ có những người dân nằm trong dự án này là gánh hậu quả khi bị ''treo'' quyền lợi trong suốt 24 năm qua.

ncif