1. >

Giá vàng hôm nay 8/6 quay đầu giảm

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 8/6 quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 8/6 quay đầu giảm

Giá vàng trong nước

Lúc 8 giờ 32 phút, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,34 - 36,56 triệu đồng/ lượng (mua vào - bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên hôm qua (7/6).

Giá vàng hôm nay 8/6 quay đầu giảm. Ảnh minh họa: TTXVN

Thời điểm 8 giờ 39 phút, tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,43 - 36,49 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 20 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với mức giá chốt phiên hôm qua.

Còn Tập đoàn Doji niêm yết giá vàng SJC lúc 8 giờ 48 phút ở mức 36,42 - 36,50 triệu đồng/lượng, cũng giảm 20 nghìn đồng/lượng so với cuối phiên trước đó.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới rời khỏi mức cao trong gần bảy tháng trong phiên giao dịch ngày 7/6, giữa bối cảnh đồng USD mạnh lên.

Cuộc điều trần trước Quốc hội Mỹ của cựu Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey mới diễn ra - trước đó sự kiện này cũng được cho là nhân tố sẽ tác động tới "đường đi" của giá vàng - được đánh giá là có chứa một số yếu tố gây bất ngờ.

Trong phiên hôm nay, lúc 8 giờ 49 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.287,12 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới hơn 1,2 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Giá vàng thế giới rời khỏi mức “đỉnh” trong gần bảy tháng

>>> Dự báo giá vàng tuần từ 5/6 - 10/6

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif