Giải thưởng Biscom Golf Tournament 2017 lên đến 20 tỷ đồng

08:23' - 30/04/2017
BNEWS Biscom Golf Tournament 2017 gây chú ý với hệ thống giải thưởng quy mô, gồm giải vô địch (Best Gross), Hole-In-One, Eagle & Albatross, nhất, nhì, ba, và các giải kỹ thuật.
Giải thưởng Biscom Golf Tournament 2017 lên đến 20 tỷ đồng.

Giải Biscom Golf Tournament 2017 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 05-07/5 tới tại sân golf FLC Quy Nhon Golf Links thuộc quần thể FLC Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với hàng loạt giải thưởng lớn dành cho các golf thủ xuất sắc gồm xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên VIP 35 năm tại các sân golf FLC, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống resort FLC ….

Tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.
Giải Biscom Golf Tournament 2017 là giải golf đầu tiên của riêng Công ty CP Quản lý Sân Golf BISCOM – Công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC.

Ngay trong lần chào sân đầu tiên, Biscom Golf Tournament 2017 gây chú ý với hệ thống giải thưởng quy mô, gồm giải vô địch (Best Gross), Hole-In-One, Eagle & Albatross, nhất, nhì, ba, và các giải kỹ thuật.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Giải Biscom Golf Tournament 2017 có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng, gồm 7 bộ Cup cho 3 ngày thi đấu, trong đó có 5 bộ cho 5 buổi thi đấu, 1 bộ Cup cho Bảng Nữ, 1 bộ Cup cho Bảng dành cho golf thủ muốn giữ quyền Nghiệp dư, 1 giải Best Gross tính chung cho 3 ngày thi đấu...

Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) bao gồm Cup và thẻ hội viên VIP 35 năm tại FLC Quy Nhon Golf Links trị giá 15.000 USD, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác.

Bên cạnh giải Best Gross, giải  đấu cũng dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các golf thủ ghi điểm Hole-In-One tại 4 hố Par 3 (hố 3, 7, 11 và 16), bao gồm: xe ôtô hạng sang với trị giá hàng tỷ đồng; thẻ hội viên 35 năm tại 3 sân golf FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Ha Long Bay Golf Club với tổng trị giá 45.000 USD; gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel & Resort trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài ra, các golf thủ ghi điểm Eagle và Albatross tại tất cả các hố Par 4, Par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên VIP 05 năm tại FLC Quy Nhon Golf Links, voucher nghỉ dưỡng trị giá 30 triệu đồng tại hệ thống FLC Resort và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

Golf thủ sở hữu thẻ hội viên VIP 35 năm tại sân golf 18 hố FLC Ha Long Bay Golf Club sẽ không chỉ được thỏa sức chơi golf tại Câu lạc bộ Golf và Nghỉ dưỡng lớn nhất và cao cấp nhất tại miền Bắc, mà còn được chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt mỹ của vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận.

Chủ thẻ cũng được giảm 50% phí sân khi chơi golf tại FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links.

Với phần thưởng là thẻ hội viên VIP 35 năm tại sân golf 36 hố FLC Quy Nhon Golf Links, golf thủ sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại Câu lạc bộ Golf và Nghỉ dưỡng lớn nhất và cao cấp nhất tại miền Nam Trung Bộ, chinh phục sân Ocean hướng biển – một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á, và khám phá chính mình với “đặc sản” gió đầy thách thức tại sân hướng núi Mountain.

Các golf thủ cũng được hưởng những quyền lợi ưu đãi khi chơi golf tại các sân golf liên kết với sân golf FLC thuộc mạng lưới Pacific Links, gồm 10 sân golf hàng đầu tại Việt Nam, hơn 100 sân golf nổi tiếng tại 23 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,... và hơn 50 câu lạc bộ golf thuộc hệ thống TPC Network & Heritage tại Mỹ,…

Tính đến thời điểm hiện nay, giải đấu đầu tiên BISCOM đã thu hút gần 1.000 golf thủ đăng ký tham gia.

Với quy mô giải đấu lớn, cách tổ chức chuyên nghiệp, hệ thống tính điểm minh bạch và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, BISCOM đã tạo nên thương hiệu cho các giải đấu golf do công ty đăng cai.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục