1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hai vụ tai nạn thảm khốc, ít nhất 14 người thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Hai vụ tại nạn giao thông đường bộ đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trong ngày 7/12 đã khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương.

Hai vụ tai nạn thảm khốc, ít nhất 14 người thiệt mạng

Ngày 7/12, tại Ấn Độ đã xảy ra 2 vụ tại nạn giao thông đường bộ đặc biệt nghiêm trọng.

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn thứ nhất xảy ra khi một xe tải chở 15 người đâm trực diện một xe tải khác đang đỗ bên đường trên tuyến cao tốc thuộc địa phận Thuvarankurichi, giáp huyện Trichy, thuộc bang miền Nam Tamil Nadu.

Cú đâm trực diện khiến 9 người tử vong tại chỗ, trong đó có 3 trẻ nhỏ và 2 phụ nữ. Một người tử vong trên đường tới bệnh viện. Hiện 5 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, song có 1 trường hợp nguy kịch.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, các nạn nhâu xấu số đang trên đường từ Kanyakumari, điểm cực Nam của Ấn Độ, để tới một đền thờ ở thành phố Tirupati.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy lái xe tải chở người không quan sát thấy chiếc xe tải đỗ bên đường nhiều khả năng do đang sử dụng headphone nghe nhạc.

Vụ tai nạn thứ hai xảy ra khi một xe buýt va chạm với một xe tải chở hàng tại làng Singhwala, huyện Moga, bang miền Bắc Punjab, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 17 người bị thương.

Chiếc xe buýt nói trên đang trong hành trình từ Jaipur (Rajasthan) tới thành phố Jammu thuộc vùng Kashmir.

Hiện giới chức Ấn Độ đang khẩn trương điều tra nguyên nhân của 2 vụ tai nạn nói trên.

>>> Tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Đức làm gần 50 người bị thương

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Giải pháp nào để đảm bảo tiến độ cổ phần hóa cũng như bảo đảm công khai, minh bạch trong cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước, nhất là trong cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

ncif