1. >

Online Friday 2017: Miễn phí chuyển phát

Facebook Share

BNEWS.VN Năm nay, Online Friday sẽ miễn phí 100% phí chuyển phát dành cho các sản phẩm được đảm bảo từ Ban Tổ chức, sản phẩm đồng hành và các sản phẩm tại sự kiện Big-off.

Online Friday 2017: Miễn phí chuyển phát

Online Friday 2017: Năm đầu tiên công bố chương trình Khuyến mãi đảm bảo. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 có sự tham gia của các doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu như VNPost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, EMS Vietnam...góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ mang tới nhiều lợi ích và điểm thu hút cho người tiêu dùng.

Online Friday, ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2017, diễn ra với hai sự kiện chính bao gồm: 24 giờ vàng mua sắm với sự tham gia của gần 2.000 doanh nghiệp và hàng ngàn sản phẩm được bán với mức giảm giá sốc tại website http://onlinefriday.vn/ trong ngày 1/12 và sự kiện “Big off – trải nghiệm công nghệ số và thương mại điện tử” diễn ra tại khu vực Nhà thờ Đức Bà và Công viên 30/4, Tp.Hồ Chí Minh, từ ngày 1/12 đến ngày 3/12.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, chương trình nhằm mục tiêu thu hút các doanh nghiệp, tổ chức có liên quan tham gia, tạo ra lợi ích cho người mua hàng trực tuyến do được miễn giảm chi phí vận chuyển và khuyến mãi lớn. Từ đó đẩy mạnh trào lưu mua sắm trực tuyến, góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình cũng tạo cơ hội hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp chuyển phát và doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát trong thương mại điện tử.

Bên cạnh sự tham gia của các đối tác là các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như thanh toán, công nghệ, truyền thông, sự kiện, sự thành công của Online Friday hàng năm không thể không kể đến những đóng góp tích cực và hiệu quả từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát.

Năm nay, Online Friday sẽ miễn phí 100% phí chuyển phát dành cho các sản phẩm được đảm bảo từ Ban Tổ chức, sản phẩm đồng hành và các sản phẩm tại sự kiện Big-off.

Đặc biệt, Online Friday 2017 hứa hẹn sẽ là một ngày mua sắm trực tuyến theo đúng nghĩa dành cho người tiêu dùng với các mặt hàng được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và giá cả.

Cùng đó còn rất nhiều các chương trình giảm giá, khuyến mãi của các doanh nghiệp đang chờ đợi người tiêu dùng trong ngày hội mua sắm này. Online Friday 2017 – 24 giờ vàng mua sắm duy nhất ngày 1/12 trên trang www.onlinefriday.vn.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại 1 số chợ đầu mối trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cơ quan quản lý nhà nước đã có dấu hiệu buông lỏng quản lý dẫn tới việc các ban quản lý chợ tự tung tự tác, đặt ra nhiều khoản thu vô lý mà không có hóa đơn chứng từ gây khó khăn, phiền nhiễu cho tiểu thương.

ncif