Phá đường dây đánh bạc quy mô lớn qua trang web Fxx88.com
Theo thông tin từ Bộ Công an ngày 25/4, qua hoạt động nghiệp vụ, lực lượng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an) đã phát hiện, triệt phá đường dây đánh bạc có quy mô lớn, hoạt động có tổ chức trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố thông qua trang web Fxx88.com được đặt hệ thống máy chủ và quản lý tại nước ngoài.
Hiện tại Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc (trong đó có một đối tượng nước ngoài có vai trò quản lý, điều hành); 10 đối tượng có hành vi đánh bạc trong đường dây nói trên. Bước đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng internet thông qua trang web Fxx88.com. Cụ thể, thực hiện kế hoạch triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng internet thông qua trang web Fxx88.com, ngày 23/4/2019, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, trên 30 tổ công tác gồm lực lượng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát Cơ động đã tiến hành khám xét khẩn cấp, triệu tập các đối tượng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Phú Yên, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau.Các tổ công tác đã thu giữ nhiều ô tô hạng sang (Porsche, Audi); một số lượng lớn tiền mặt và các tài khoản ngân hàng có số dư tài khoản lớn; hàng trăm thiết bị điện tử, nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ án./.- Từ khóa :
- đánh bạc
- đánh bạc qua mạng
- trang web Fxx88.com
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt 3 người Hàn Quốc cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng
19:32' - 19/04/2019
Các đối tượng nêu trên núp dưới vỏ bọc nhập cảnh vào Việt Nam đi du lịch nhưng thực chất là để tổ chức đánh bạc cho các công dân Hàn Quốc.
-
Kinh tế xã hội
"Khá Bảnh" chính thức bị khởi tố về tội tổ chức đánh bạc
17:18' - 03/04/2019
Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án tổ chức đánh bạc và đánh bạc trái phép, khởi tố bị can Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) về tội tổ chức đánh bạc và ra lệnh bắt tạm giam các bị cáo trong vụ án.
-
Kinh tế và pháp luật
Thu giữ nhiều tang vật liên quan đến đánh bạc, tổ chức đánh bạc tại nhà “Khá Bảnh”
16:24' - 02/04/2019
Ngô Bá Khá là nhân vật “nổi tiếng” trên mạng xã hội, biệt danh là “Khá Bảnh” với kênh Youtube có hàng trăm nghìn người đăng ký theo dõi.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Trị ngăn chặn phá rừng tự nhiên tại xã Bố Trạch
16:00' - 13/05/2026
Sau loạt bài phản ánh của TTXVN về tình trạng rừng tự nhiên bị chặt phá tại xã Bố Trạch, chính quyền địa phương và ngành chức năng đang khẩn trương triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn phá rừng
-
Kinh tế và pháp luật
Khánh Hòa thu hồi đất của doanh nghiệp do vi phạm Luật Đất đai
11:47' - 13/05/2026
UBND tỉnh Khánh Hòa có thông báo thu hồi đất của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Trung Nam đã được cho thuê do có vi phạm các quy định của Luật Đất đai 2024.
-
Kinh tế và pháp luật
Truy tố nữ giám đốc lừa đảo cấp visa sang Hàn Quốc
08:55' - 13/05/2026
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Hương Dịu (sinh năm 1993, trú tại tổ 3, phường Phú Diễn, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
-
Kinh tế và pháp luật
Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm
19:52' - 12/05/2026
Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật Khai trừ ra khỏi Đảng đối với một số đồng chí.
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Ninh "mạnh tay" xử lý nuôi trồng thủy sản trái phép
19:30' - 12/05/2026
Tỉnh Quảng Ninh đang liên tục ra quân thực hiện đợt cao điểm xử lý hoạt động nuôi trồng thủy sản trái phép.
-
Kinh tế và pháp luật
Cần Thơ: Phát hiện Bệnh viện đa khoa Quốc tế S.I.S xả thẳng nước thải ô nhiễm
15:54' - 12/05/2026
Công an thành phố Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa phát hiện Bệnh viện đa khoa Quốc tế S.I.S xả nước thải có dấu hiệu ô nhiễm ra môi trường.
-
Kinh tế và pháp luật
Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm liên tiếp bị trộm thiết bị điện
15:54' - 12/05/2026
Theo ghi nhận thực tế, hàng chục cột đèn chiếu sáng trên đường Hoa Hồng và đường Hoa Cẩm Tú Cầu (nhánh phải của Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm) bị kẻ gian lấy trộm nắp của bảng điều khiển điện.
-
Kinh tế và pháp luật
Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động khi thi công cải tạo đường
10:42' - 12/05/2026
Sáng 12/5, ông Nguyễn Văn Duy, Chủ tịch UBND phường Hải Châu, thành phố Đà Nẵng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người tử vong.
-
Kinh tế và pháp luật
Chống thuốc lá lậu: Bài 2 - Giải pháp căn cơ
10:26' - 12/05/2026
Trước sự tinh vi và liều lĩnh của tội phạm buôn lậu thuốc lá trong tình hình mới, các chuyên gia khẳng định không thể tiếp tục áp dụng những tư duy quản lý cũ hay các đợt ra quân cục bộ.
