Thêm địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao tại Đà Nẵng

11:32' - 27/09/2017
BNEWS Ngày 27/9, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động. Đến thời điểm này, đây là bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất ở Đà Nẵng.
 Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng trong ngày khai trương đưa vào sử dụng. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích trên 37 ngàn m2, gồm 9 tầng nổi, 1 tầng hầm. Bệnh viện có quy mô 222 giường bệnh, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm, với đầy đủ các chuyên khoa lớn như nội, ngoại, sản, nhi, hồi sức cấp cứu, can thiệp tim mạch, chẩn đoán hình ảnh...
Với đội ngũ nhân sự trình độ cao cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng là một trong 4 cơ sở y tế được lựa chọn tham gia phục vụ y tế cho Hội nghị cấp cao APEC diễn ra vào tháng 11/2017 tại Đà Nẵng. Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để thực hiện công tác cấp cứu, khám chữa bệnh phục vụ cho sự kiện quan trọng này.
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng đi vào hoạt động góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, giúp người dân không phải vượt tuyến hoặc ra nước ngoài chữa bệnh.

Việc vận hành theo các tiêu chuẩn JCI được công nhận toàn cầu giúp Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân địa phương, mà còn góp phần mang lại sự an tâm cho du khách quốc tế khi đến tham quan tại nơi được mệnh danh là “thành phố đáng sống” của Việt Nam.

Thiết bị y tế hiện đại được trang bị tại bệnh viện. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN

Hệ thống Y tế Vinmec được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Sau 5 năm đi vào hoạt động, Vinmec trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Tháng 9/2016, hệ thống y tế Vinmec chuyển sang hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của ngành Y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Việt Nam. Vinmec cũng là cơ sở y tế có nhiều đóng góp nổi bật cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo./.

>>> Vinmec đạt giải thưởng “Bệnh viện Việt Nam tiến bộ nhất”

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục