Thông tin du khách bị mắc kẹt khi tham quan tại Tam Cốc là không chính xác
Trước thông tin này, trao đổi với phóng viên TTXVN, lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, hoàn toàn không có du khách nào bị mắc kẹt trong quá trình tham quan.
Cụ thể, ông Bùi Văn Mạnh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, ngành du lịch tỉnh Ninh Bình triển khai quyết liệt các phương án đảm bảo an toàn cho du khách trong mùa mưa bão. Trước những diễn biến bất thường của thời tiết, chiều 19/7, Ban Quản lý Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động đã bố trí thuyền máy chở khoảng 90 du khách đã tham quan hết lộ trình tại khu du lịch ra ngoài an toàn.
Riêng đối với đoàn du khách 27 người đang tham quan đến điểm Cống Rồng, các nhân viên chèo thuyền đã đưa du khách đến điểm an toàn. Các du khách này đề nghị được tiếp tục tham quan vào ngày hôm sau. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho du khách, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã làm việc với Ban Quản lý Khu du lịch về đề nghị của du khách và được chấp thuận. Chiều cùng ngày, toàn bộ du khách đã trở về bến và lên bờ an toàn.
Như vậy, các thông tin về việc du khách bị mắc kẹt khi tham quan Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động bằng thuyền chiều 19/7 là không chính xác.
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Thông báo việc truy tố 4 bị can bỏ trốn trong vụ án “Đánh bạc”, “Tổ chức đánh bạc” hơn 2.500 tỉ đồng
13:21' - 19/07/2025
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 1) vừa ra Thông báo số 10587/TB-VKSTC-V1 gửi một số cơ quan thông tấn báo chí về việc truy tố các bị can trong vụ án “Đánh bạc”, “Tổ chức đánh bạc”.
-
Kinh tế và pháp luật
Lào Cai phạt doanh nghiệp 320 triệu đồng do chưa có giấy phép về môi trường
12:53' - 19/07/2025
UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành Quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Công ty Cổ phần khoáng sản Năng lượng xanh Việt Nam với số tiền 320 triệu đồng.
-
Kinh tế và pháp luật
Truy tìm người phụ nữ mạo danh cán bộ ngân hàng lừa đảo, chiếm đoạt gần 30 tỷ đồng
11:16' - 19/07/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, cơ quan vừa ra Quyết định truy tìm đối với Lăng Ngọc Diễm để phục vụ yêu cầu điều tra vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Malaysia truy bắt nghi phạm tham gia lừa đảo trực tuyến tại Campuchia
16:28' - 02/11/2025
Cảnh sát Malaysia đang truy bắt 7 công dân nước này bị chính quyền Singapore cáo buộc dính líu tới các băng nhóm lừa đảo trực tuyến hoạt động tại Campuchia.
-
Kinh tế và pháp luật
Thành phố Hồ Chí Minh: Khởi tố vụ án bạo hành bé gái 9 tuổi
19:31' - 01/11/2025
Ngày 1/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án và khởi tố các bị can liên quan đến vụ bạo hành bé gái 9 tuổi tại phường Tân Uyên.
-
Kinh tế và pháp luật
Hà Nội: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội
19:28' - 01/11/2025
Công an thành phố Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Vũ Thị Phương Thảo (sinh năm 1999) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
-
Kinh tế và pháp luật
Đắk Lắk xử lý nhóm đối tượng cưỡng đoạt 21,5 tỷ đồng
19:07' - 01/11/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ, xử lý 3 đối tượng về hành vi “cưỡng đoạt tài sản” khi dàn cảnh để cưỡng đoạt 21,5 tỷ đồng của một người dân ở Đắk Lắk.
-
Kinh tế và pháp luật
Hoàn trả hơn 37 tỷ đồng học phí thu không đúng quy định tại Đại học Thủ Dầu Một
15:38' - 01/11/2025
Ngày 1/11, Trường Đại học Thủ Dầu Một (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết đã triển khai việc hoàn trả học phí đối với sinh viên hệ đào tạo trình độ đại học trong hai năm học 2021-2022 và 2022-2023.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng cản trở xe chở thiết bị điện gió
12:34' - 01/11/2025
Ngày 1/11, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng, cản trở phương tiện vận chuyển thiết bị điện gió.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt 2 đối tượng cướp giật làm cặp vợ chồng ngã xe trọng thương
08:06' - 01/11/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Cần Thơ cho biết đã bắt giữ Trương Vũ Khánh (sinh 2004) và Lê Quốc Trung Kiên (sinh 2005), cùng trú tại tỉnh Cà Mau, để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
-
Kinh tế và pháp luật
Pháp tăng cường bảo vệ cho Bảo tàng Louvre
08:06' - 01/11/2025
Hiện cảnh sát Pháp đã bắt giữ 7 nghi phạm, trong đó 2 người bị truy tố tội trộm cắp và âm mưu phạm tội. Tuy nhiên, toàn bộ số trang sức bị đánh cắp khỏi Bảo tàng Louvre vẫn chưa được tìm thấy.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt tạm giam nghệ sỹ Trương Ngọc Ánh
22:06' - 31/10/2025
Công an TP Hồ Chí Minh khởi tố, bắt tạm giam diễn viên Trương Ngọc Ánh để điều tra hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
